Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

Lời Nhắc: Chương trình triệu hồi an toàn - Thay thế Khóa ngậm cửa bên xe Ford Fiesta

21/05/2019

Kính gửi Quý Khách hàng,

Đây là lời nhắc về Chương trình triệu hồi an toàn liên quan đến việc thay thế Khóa ngậm cửa bên xe Ford Fiesta đã được Công ty TNHH Ford Việt Nam thông báo chính thức trên website công ty vào ngày 3 tháng 12 năm 2018. Xin hãy nhanh chóng đặt lịch hẹn với đại lý chúng tôi để thực hiện việc thay thế này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cũng xin nhắc lại về chi tiết chương trình như dưới đây.

Công ty TNHH Ford Việt Nam xin trân trọng thông báo về Chương trình triệu hồi an toàn thay thế khóa ngậm cửa bên xe Ford Fiesta được sản xuất trong khoảng từ ngày 02/11/2010 đến 15/11/2013 tại nhà máy Ford tại Hải Dương.

Trên các xe Fiesta thuộc diện ảnh hưởng của chương trình có lò xo khóa ngậm cửa xe (không gồm cửa hậu) có thể bị gãy. Tình trạng này thông thường sẽ khiến cho cửa xe không chốt được. Trong một số tình huống nhất định, khi cánh cửa có thể đã được đóng, cửa có thể bị bung chốt khóa trong khi xe đang vận hành. Vấn đề này được chúng tôi phát hiện ra trong quá trình lắng nghe phản hồi thực tế của khách hàng của Ford.

Công ty Ô tô Ford đã ủy quyền cho Đại lý Ford để kiểm tra và thay thế khóa ngậm cửa bên xe Ford Fiesta nếu cần. Việc kiểm tra, thay thế này được thực hiện hoàn toàn miễn phí (bao gồm phụ tùng và công sửa chữa). Nếu Quý Khách hàng đã phải thanh toán chi phí sửa chữa (thay mới) khóa ngậm cửa bên trước ngày thư này được phát hành, Quý Khách hàng vẫn cần mang xe đến Đại lý để được kiểm tra nhằm đảm bảo khóa ngậm cửa đã được thay thế trên xe của Quý Khách hàng là loại mới nhất và thực hiện các thủ tục để Ford Việt Nam hoàn trả các chi phí có liên quan đã trả.

Thống kê có khoảng 6,318 xe Ford Fiesta thuộc diện ảnh hưởng của chương trình này. Chúng tôi cũng đã gửi thư đến từng khách hàng sở hữu xe thuộc chương trình và đăng tải nội dung chương trình hài lòng khách hàng trên website của công ty tại: www.ford.com.vn.

Rất mong Quý khách hợp tác và sớm đặt lịch hẹn với đại lý để chúng tôi được phục vụ Quý khách. Thời gian cần thiết cho việc kiểm tra, thay thế này này khoảng ít hơn một nửa ngày làm việc. Tuy nhiên, do các yêu cầu về kế hoạch sửa chữa, Đại lý chúng tôi có thể cần giữ xe của Quý khách hàng thời gian dài hơn.

 Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này và mong muốn mang đến những trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho Quý khách.

Kính báo!

Đặt Lịch HẹnGọi lại Cho tôiLiên hệ Đại lý

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

  • Khuyến mãi của {0} kiết thúc vào: 08/11/2021

    CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ - LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA

     CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ - LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA
  • Khuyến mãi của {0} kiết thúc vào: 13/11/2021

    BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - FORD EVEREST

    BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - FORD EVEREST
Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD