Phú Mỹ Ford tổ chức Hội nghị khách hàng dự án năm 2022 – Giới thiệu xe Transit mới.

25/01/2022

Với chủ đề " Xây dựng sự gắn kết với thương hiệu và thấu hiểu hoạt động kinh doanh của khách hàng" hội nghị thu hút gần 20 công ty đối tác của Phú Mỹ Ford tham dự ngày 21/01/2022.

Sự kiện diễn ra tại khách sạn Caravelle SaiGon nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, tri ân quý Khách hàng than thiết trong suốt thời gian vừa qua.

Hội nghị quy tụ gần 30 khách hàng đại diện cho hơn 20 công ty đối tác trên toàn quốc. Theo đại diện của Phú Mỹ Ford, đây là hoạt động thường niên nhằm kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa Phú Mỹ Ford và đối tác lâu năm.

Thông qua hội nghị, quý Khách hàng có thể nắm bắt được những điểm nội trội của sản phẩm Transit Mới 2022, nêu và đóng góp ý kiến, từ đó nâng cao kỹ năng truyền tải sản phẩm của Phú Mỹ Ford đến khách hàng.

Tại sự kiện, các khách mời sẽ được trải nghiệm những tính năng và ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm Transit mới 2022 – Người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp.

Đại diện công ty khẳng định, trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo sẽ tiếp tục cải tiến và thay đổi, nhằm đưa Phú Mỹ Ford trở thành một trong những công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững trong thị trường Việt Nam.Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD