Ford Everest Thế Hệ Mới: Sự kiện Ra mắt Toàn Cầu

12/05/2022

Ford Everest Thế Hệ Mới Mạnh Mẽ Bên Ngoài, Tiện Nghi Bên Trong Và Được Chế Tạo Cho Những Chuyến Phiêu Lưu

Được chế tạo để mang lại niềm hứng khởi, Ford Everest Thế hệ Mới dành cho những người thích phiêu lưu với khả năng chinh phục vốn có.

Everest Thế Hệ Mới sở hữu thiết kế ngoại thất mạnh mẽ, vững chắc, kết hợp cùng nội thất sang trọng, tinh xảo. Khoang hành khách của Everest Thế hệ Mới với thiết kế tiện nghi, an toàn cùng nhiều công nghệ, sẵn sàng cho mọi tác vụ hàng ngày, cũng như những hành trình dài.

Tùy thuộc vào từng thị trường, Everest sẽ có những lựa chọn động cơ bền bỉ, bao gồm động cơ 3.0L turbodiesel V6 mới và động cơ 2.0L turbodiesel được tin dùng. Kể từ năm 2023, một số thị trường sẽ có thêm động cơ xăng 2.3L EcoBoost.

Ford vạch định rõ ràng cam kết “Luôn đồng hành” với khách hàng, thông qua hàng loạt dịch vụ với cùng trọng tâm là mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Everest sẽ mang đến trải nghiệm sở hữu được thiết kế để giúp khách hàng có được cuộc sống dễ dàng hơn.

Ford Everest Thế Hệ Mới chính thức ra mắt toàn cầu, chiếc xe là sự hòa trộn giữa khả năng vận hành ưu việt - sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu, sự tiện nghi tuyệt vời cùng các công nghệ tập trung vào khách hàng. Tất cả đều có trong một chiếc xe SUV vững chãi, tinh tế và có cảm giác lái thú vị.

Bên trong chiếc xe, thiết kế tinh xảo và đẳng cấp đã tạo ra một không gian tinh tế, với những trang thiết bị an toàn và công nghệ hàng đầu, mang lại cho bạn không chỉ sự thoải mái mà cả sự an toàn, công nghệ và phong cách.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BIẾT THÊM CHI TIẾT !

Yêu cầu Báo giáĐặt lịch lái thử

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD