FORD TERRITORY 2023 có thể dẫn đầu phân khúc ?

18/08/2022

Xin chào Ford Territory thế hệ thứ hai, dựa trên Ford Equator Sport dành cho thị trường Trung Quốc đã được ra mắt trong Triển lãm ô tô Quảng Châu vào tháng 11 năm ngoái. Giống như Territory mà Ford Việt Nam sắp giới thiệu, nó cũng được sản xuất bởi liên doanh của Ford với Jiangling Motor Corporation (JMC).

Nhìn bên ngoài, chiếc Ford Territory mới này trông khá giống Ford Equator cỡ trung lớn hơn. Nó có mặt trước rất mạnh mẽ với đèn pha LED kiểu chia tách và lưới tản nhiệt lớn phía trước. Mặt bên trông cơ bắp hơn rất nhiều và đi trên bánh xe hợp kim 20 inch lớn hơn. Mặt khác, phía sau cũng rất giống với Xích đạo với đèn pha LED và tên Territory được đánh vần.


Bên trong, Territory mới vẫn là một chiếc xe 5 chỗ. Nhìn tổng thể là cao cấp hơn rất nhiều so với thế hệ hiện tại với nhiều vật liệu cao cấp hơn và bố cục màn hình kép. Màu sắc nội thất là sự pha trộn giữa xanh lam và đen kết hợp với đồ trang trí giả gỗ. Các tính năng khác bao gồm núm điều chỉnh cần số điện tử, phanh đỗ điện tử, cửa sổ trời toàn cảnh và cửa gió điều hòa phía sau.

Dưới nắp ca-pô, Ford Territory mới được trang bị động cơ xăng 1.5L Inline 4 xi-lanh 4G15 EcoBoost. Nó tạo ra nhiều công suất hơn ở 170 mã lực và nhiều mô-men xoắn hơn ở 260 Nm. Hộp số biến thiên liên tục của thế hệ hiện tại đã được thay thế bằng hộp số tự động 6 cấp.

Về an toàn, chúng tôi không có bất kỳ ý tưởng nào về Ford Territory mới sẽ nhận được gì nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chúng sử dụng hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến của mẫu xe hiện tại bao gồm Hỗ trợ trước va chạm với Phanh khẩn cấp tự động, Kiểm soát hành trình thích ứng, Cảnh báo chệch làn đường, Hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động nâng cao và Hệ thống thông tin điểm mù.

Bạn nghĩ gì về Ford Territory mới cho thị trường Việt Nam? Bạn có nghĩ rằng Ford Territory sẽ dẫn đầu phân khúc ?


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD