Ford Ranger Raptor 2023 được xây dựng để nâng hiệu suất off-road lên một tầm cao khác

19/08/2022

Ford Ranger Raptor 2023 được xây dựng để nâng hiệu suất off-road lên một tầm cao khác

Khung gầm độc đáo và hệ thống treo nâng cấp thu hút sự chú ý của chúng tôi nhiều nhất. Do có hệ thống gắn kết và hệ thống treo mới, Ford Ranger Raptor 2023 đạt được khả năng kiểm soát tốt hơn trên các địa hình đầy thử thách. Trên thực tế, chiếc xe bán tải này có phần cứng mới do Fox cung cấp và Ford Performance phát triển , đảm bảo sự cân bằng, kiểm soát, ổn định và thoải mái hoàn hảo khi vượt địa hình thông qua một loạt các điều chỉnh (ví dụ: tốc độ lò xo, chiều cao xe, v.v.).

Hệ thống bảo vệ gầm cao cũng giúp Raptor có khả năng vượt địa hình gồ ghề hơn . Bạn có thể đưa chiếc xe bán tải của mình vào những chuyến phiêu lưu khắc nghiệt nhất mà không phải lo lắng về bộ tản nhiệt, hệ thống lái, vi sai cầu trước hay bất kỳ thành phần quan trọng nào khác. Điều đó tạo ra sự khác biệt lớn trong trải nghiệm du lịch tổng thể.

Tất nhiên, Ford Ranger Raptor 2023 cũng đi kèm với hệ thống dẫn động bốn bánh để đảm bảo khả năng vận hành vượt trội cả trên những con đường trơn tru và "gập ghềnh". Về cơ bản, người lái xe nên vượt qua bùn và qua thành phố với cùng một mức độ nỗ lực. Cùng với chế độ Baja hạng nặng, Trail Control có mặt để nâng cao hiệu suất off-road với khả năng tăng tốc và phanh tự động phù hợp với địa hình.

Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể không phấn khích về một chiếc xe bán tải được trang bị mạnh mẽ như vậy, bạn có thể lái qua bùn và qua đá với độ chính xác và thoải mái cao nhất? Chờ cho đến khi bạn nhìn thấy nội thất - đó là một điểm cộng lớn khác trong câu chuyện của chúng tôi.

Một thiết kế sáng tạo hoàn toàn mới đã biến Ford Ranger Raptor 2023 trở thành một chiếc xe bán tải hạng nặng và táo bạo

Đúng như dự đoán, Ford Ranger Raptor 2023 đều mạnh mẽ từ bên ngoài. Ngoại thất được bổ sung với các vòm bánh xe loe, đèn pha C-kẹp và dòng chữ lớn trên lưới tản nhiệt - tất cả đều đặc trưng cho một tay đua địa hình dũng mãnh . Raptor thậm chí còn có đèn dự báo đường cong, chùm sáng cao không chói và tự động cân bằng động để cải thiện tầm nhìn của cả người lái xe và những người tham gia giao thông khác.

Vẻ đẹp thô mộc cùng đẳng cấp hiện diện trong nội thất của Ford Ranger Raptor 2023. Cabin của chiếc xe bán tải này trông có vẻ sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ khắt khe và đồng thời mang đến sự thoải mái. Với ghế ngồi lớn và hỗ trợ cao, đảm bảo trải nghiệm lái xe thú vị cho tất cả hành khách. Hệ thống chiếu sáng xung quanh, vật liệu da cao cấp, vô lăng sưởi và các tính năng bổ sung khác bổ sung thêm cho Raptor.

Về công nghệ, Ranger Raptor 2023 cung cấp tất cả, từ cụm kỹ thuật số 12,4 inch và màn hình cảm ứng trung tâm 12 inch cho đến nhiều tùy chọn giải trí và tính năng an toàn. Chúng tôi không thể chờ đợi xe bán tải đến Mỹ, vì vậy chúng tôi có thể thử nghiệm tất cả các tính năng thú vị này và cung cấp cho bạn thêm chi tiết về cách chúng hoạt động trong thời gian thực. May mắn thay, chúng tôi không phải chờ đợi quá lâu.
Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD