Cái nhìn cận cảnh hơn về con quái vật địa hình Hennessey VelociRaptor 600-HP

19/08/2022

VelociRaptor, Hennessey đã chế tạo ra một con quái vật bán tải cuối cùng của Ford!

Hennessey gần đây đã công bố bắt đầu sản xuất VelociRaptor 600 mới dựa trên chiếc xe tải Ford F-150 Raptor tuyệt vời . VelociRaptor tạo ra mô-men xoắn 558hp và 672 lb-ft, trái ngược với mô-men xoắn 510 lb-ft của Raptor. Khi Hennessey đưa Ford VelociRaptor vào thử nghiệm trên một dải kéo, cách chiếc xe tải kéo đủ thỏa mãn để cho biết liệu nó có nhanh hơn Raptor phiên bản chuẩn hay không .

Khả năng tăng tốc ban đầu được báo cáo là rất tốt, và trong điều kiện tăng tốc mạnh, nó chỉ đơn giản lao về phía trước, khiến Raptor bị bỏ lại phía sau rất xa. Mô-men xoắn 162 lb-ft bổ sung đã rõ ràng hơn. Chiếc xe bán tải VelociRaptor 600 4x4 có thể chạy nước rút từ 0-60mph chỉ trong 4,2 giây - có vẻ như nó rất phù hợp để sử dụng trên những chiếc sedan thể thao và khiến chúng phải dè chừng!

Các nhân viên tại Hennessey đã làm việc để cải thiện cảm ứng không khí bằng cách kết hợp bộ làm mát liên động công suất cao với van xả và hệ thống quản lý động cơ được sửa đổi nhiều trong Raptor F150, để đảm bảo hiệu suất của động cơ 3,5 lít tăng lên, động cơ tăng áp kép V6. Đây không phải là Ford bình thường !

Hennessey Khiến Xe Nhanh Đi Nhanh Hơn


Hennessey hẳn không còn xa lạ với bạn nếu bạn đã nghe về những siêu xe phá kỷ lục của họ: Venom GT và Venom V5 . Những chiếc xe đó đủ nhanh để xé gió, thay vì gió xé chúng. Hennessey cũng chuyên điều chỉnh và tái thiết kế những chiếc xe bình thường thành những chiếc xe hiệu suất cao .

Công ty có trụ sở tại Texas này đã làm việc trên 12.000 phương tiện từ khắp nơi trên thế giới và chưa bao giờ khiến một khách hàng nào không hài lòng. Ngoài việc sửa đổi các mẫu xe thể thao và xe cơ bắp kể từ năm 1991, Hennessey còn làm việc trên một số mẫu xe tải và SUV được yêu thích tại Mỹ .

Mọi phương tiện ra khỏi cơ sở đều được kiểm tra trên đường đua, đường đua và được bảo hành, ngoại trừ việc hợp pháp trên đường phố. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn - Hennessey cũng với những thương hiệu Ferrari, Lamborghini và Porsche .

Đưa cho Hennessey một chiếc ô tô cổ, SUV hoặc xe tải, và họ sẽ biến nó thành một cỗ máy khiến bạn phải hét lên. Công ty làm việc trên các thương hiệu như Dodge, Ford, Jeep và Chevrolet, và nếu bạn muốn chiếc xế mới của mình có giá trị lên đến 11 lần, có một loạt các nâng cấp hiệu suất cao để bạn lựa chọn.

Công ty cũng có đường thử, một đội gồm 80 thành viên, với khả năng làm việc trên khoảng 50 phương tiện cùng một lúc. Những chàng trai này rất có kỹ năng và siêu xe Venom F5 chạy bằng động cơ V8 hoàn toàn mới nói lên rất nhiều điều về John Hennessey và niềm đam mê chế tạo những chiếc xe cực nhanh của anh ấy.

Hennessey VelociRaptor 600 trông bắt mắt và mạnh mẽ


Hennessey VelociRaptor 600 trông gần giống với Ford F-150 Raptor. Bạn sẽ khó nhận ra những chi tiết khiến nó trở thành một sản phẩm được điều chỉnh bởi Hennessey. Cản trước và cản sau trông hầm hố hơn hẳn với đèn LED tích hợp và bộ la-zăng Hennessey 20 inch đồ sộ.

Chọn nâng cấp 'Off-Road' và bạn sẽ nhận được lốp địa hình 37 inch cùng với bộ cân bằng hệ thống treo. Bạn cũng có thể trang bị phanh trước Brembo sáu pít-tông cực lớn để cải thiện hiệu suất phanh.


Nếu bạn đã nhìn thấy quá nhiều Ford F-150 Raptor trên đường, rất có thể một nửa trong số đó đã được điều chỉnh bởi Hennessey. Công ty đã cung cấp hàng nghìn xe tải VelociRaptor trong những năm qua cho khách hàng trên toàn cầu.

Sự lựa chọn phổ biến được cho là nâng cấp hiệu suất, cùng với gói off-road bao gồm lốp địa hình, cản va và bánh xe. Nhưng trước tiên, bạn sẽ phải mua cho mình một chiếc Raptor cổ phiếu và sau đó để Hennessey làm việc với nó, khiến giá tăng lên một chút. VelociRaptor 2022 được sản xuất giới hạn chỉ 250 chiếc.

VelociRaptor 600 là một con quái vật trên cát

Là một phần trong quá trình đánh giá thử nghiệm của Hennessey, chiếc xe được trải qua một số chặng off-road khốc liệt ở những nhiệt độ khác nhau để kiểm tra xem tất cả các nâng cấp được thực hiện cho hệ thống ống xả, động cơ và hệ thống treo có đạt yêu cầu hay không. Môi trường khắc nghiệt là một phần của danh sách, nhưng chúng tôi không thấy quá nhiều khách hàng mang những chiếc VeloiRaptors đắt tiền của họ ra ngoài trời - trừ khi họ có đủ tiền trong ngân hàng để mua một chiếc khác.

Tuy nhiên, thực hiện những bài kiểm tra này là một cách để chứng minh cho mọi người thấy rằng đây không phải là những lần đón khách trung bình của bạn. Hennessey đã lái chiếc VelociRaptor đến Cồn cát Glamis, một trong những địa hình thử thách nhất ở California. Không chỉ có thời tiết nóng, chiếc xe tải mới được thử nghiệm, mà cả thời tiết lạnh. Vì vậy, họ cũng đã thử nghiệm VelociRaptor 600 trên núi. Nó đã được kiểm tra độ bám và đánh giá các thành phần cơ học được nâng cấp.

Với thứ gì đó đã được thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt và trông giống như trong những hình ảnh này, chúng tôi muốn nói rằng hãy tiếp tục và thực hiện với chúng, bởi vì, với Hennessey, bạn đang nâng cấp chiếc xe tải của mình trở thành chiếc tốt nhất trên đường phố ; một trong những điều sẽ thu hút tất cả sự chú ý trên thế giới - và bảo hành toàn diện 3 năm.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD