Ford Everest 2023: Màu nào phù hợp nhất với bạn?

22/08/2022


Ford Everest 2023: Màu nào phù hợp nhất với bạn?

Chiếc SUV nam tính này có thể có bảy màu khác nhau.

Cùng với Ranger 2023, Ford Việt Nam đã tung ra Everest thế hệ tiếp theo cho thị trường Việt Nam. Nó đã nhận được nhiều bản cập nhật từ trong ra ngoài và nó vẫn là một trong những lựa chọn hợp lý hơn trên thị trường ngay bây giờ nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi gia đình.

Điều đó nói rằng, Everest mới hiện có tổng cộng ba biến thể với mức giá dao động từ 1.090.000.000 VND đến 1.452.000.000 VND. Sau đó, chúng có thể có tổng cộng bảy tùy chọn màu sắc khác nhau. Vì vậy, với rất nhiều lựa chọn màu sắc, nhiều người mua có thể cảm thấy bối rối trong việc tìm kiếm những gì phù hợp với họ.

May mắn thay, chúng tôi ở đây để thông báo cho bạn những màu này là gì. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng mà có thể là tốt nhất cho bạn.

Màu trắng tuyết chỉ có sẵn cho Everest Trend. Tùy chọn màu sắc này giúp các chi tiết trên phần đầu xe nổi hơn. Điều này đặc biệt đúng với các đường viền mạ crôm trên lưới tản nhiệt. Nó không gây nổi bật về mặt hình ảnh, nhưng đồng thời nó sẽ không làm cho Everest trở nên quá “ đơn giản”.

Màu Snowflake White Pearl có sẵn cho Titainum + và Sport hàng đầu. Đối với hai điều này, các chi tiết trên cơ thể của Everest cũng sẽ nổi bật lên. Tuy nhiên, với việc Sport có bánh xe màu đen và các chi tiết bên ngoài, nó sẽ cung cấp một kiểu phối màu hấp dẫn cho chiếc xe.


Màu Xám sao băng, cũng là màu độc quyền cho các biến thể Titanium + và Sport. Một lần nữa, không quá tối như màu đen tuyệt đối và nó có phần giả định là màu xám lạnh, dịu hơn một chút so với màu Aluminium Metallic.

Blue Lightning gợi nhớ đến màu đặc trưng của Ford Ranger Raptor. Và là độc quyền cho Everest Sport, màu sắc tinh tế nhưng bắt mắt này sẽ phù hợp với các chi tiết trang trí và bánh xe màu đen.

Everest 2023 cũng có thể có màu Sedona Orange và Blue Lightning. Tuy nhiên, đối với chiếc SUV do Ford sản xuất, màu xanh lam chỉ dành riêng cho Sport. Đến lượt nó có màu cam là dành riêng cho Titanium + cao cấp nhất.

Tùy chọn bạc kim loại có sẵn cho tất cả các biến thể của Everest. Đây là một màu gần với màu bạc nhất và nó có thể khiến chiếc Everest của bạn hòa vào dòng xe cộ khá tốt.


Có màu đen mượt, nó sẽ tạo ra hiệu ứng ngược lại với các tùy chọn màu sắc trắng. Cụ thể, nó có thể che giấu một số chi tiết tốt của Everest mới. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn muốn có một chiếc xe hoàn toàn màu đen, thì Everest có thể đạt được thông qua tùy chọn Sport kết hợp với lựa chọn màu sắc này.

Đối với những người muốn một cái gì đó ở giữa màu đen và độ sáng của các tùy chọn màu sắc khác được đề cập ở trên, thì đó là sự pha trộn độc đáo giữa màu nâu và màu đồng, tạo nên sự sang trọng và khác biệt.

Để trải nghiệm các dòng xe Ford Everest mới quý khách liên hệ Hotline: 1900252515 đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình 24/7 sẽ làm hài lòng quý khách hàng

PHÚ MỸ FORD - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM
Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi.
🏢: Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, P.Thạnh Mỹ Lợi, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
☎: 1900 25 25 15 - 0906 90 15 15
🖥: https://www.phumyford.com.vn/Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD