Ford Focus 2023 sống ở Trung Quốc, nhưng chúng ta khó có thể sở hữu được nó

23/08/2022

“Thật không may, Ford sẽ không còn chế tạo Focus nữa. Nhưng bạn vẫn có thể liên hệ với đại lý địa phương của mình về tình trạng sẵn có và kiểm tra các loại xe khác của chúng tôi có thể phù hợp với bạn và gia đình bạn ”.

Đây là thông điệp chào đón bạn khi bạn cố gắng tìm hiểu về Focus trên trang web chính thức của Ford tại Hoa Kỳ. Thị trường của chúng ta có thể đã làm bỏ mô hình này, nhưng không có gì ngạc nhiên khi Hoa Kỳ cũng đã loại bỏ nó.

Chiếc sedan thực sự sẽ trở thành quá khứ — ngoại trừ ở Trung Quốc, nơi Ford cho rằng thị trường phù hợp để xem một bản phát hành Focus khác dưới hình thức của chiếc xe hơi kén khách này tại đây.

Vâng, Focus đang hoạt động tốt ở Trung Quốc . Nhìn thấy điều này, chúng tôi thực sự ước rằng chúng tôi vẫn có Ford trên thị trường của chúng tôi. Vẻ ngoài hung dữ và khuôn mặt bận rộn có thể không được lòng mọi người, nhưng chúng tôi đã tìm hiểu kỹ. Các bánh xe chắc chắn trông rất đẹp và đèn chạy ban ngày cũng rất tuyệt. Ồ, và nó vẫn có sẵn dưới dạng một chiếc hatchback. Tốt đẹp.

Nhìn chung, ngoại thất của Focus là một chiếc rất cơ bắp . Trong khi đó, cabin lại nghiêng về thể thao hơn với sự rung cảm tối màu có đường chỉ khâu tương phản màu đỏ nổi bật trên bảng điều khiển và tấm cửa. Bố cục có vẻ gọn gàng, và trung tâm của tất cả là hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng nổi 12,3 inch lớn.

Dưới mui xe là động cơ EcoBoost 1,5 lít với công suất 174 mã lực tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn lên đến 243Nm trong khoảng 1.750-4.500 vòng / phút. Ngoài ra còn có chế độ Overboost có thể đưa mô-men xoắn của xe lên đến 270Nm . Việc chuyển số được xử lý bởi hộp số tự động sáu cấp và thiết lập này rất tốt cho tốc độ chạy nước rút 0-100 km / h trong 7,9 giây.

Hãy cho chúng tôi biết, bạn có muốn thấy Focus này được cung cấp tại thị trường Việt Nam không?
Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD