Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

Ford Mustang vẫn là chiếc coupe thể thao bán chạy nhất thế giới

23/08/2022


Ford Mustang không chỉ là một chiếc xe hơi mà còn là một biểu tượng . Chúng tôi cũng không chỉ đề cập đến vị trí vững chắc của xe cơ bắp trong văn hóa đại chúng. Về hiệu suất bán hàng, điều này cũng giống như âm thanh của chúng.

Trong năm thứ bảy liên tiếp, Mustang đã giành được danh hiệu chiếc coupe thể thao bán chạy nhất thế giới . Đây là theo dữ liệu đăng ký hàng năm mới nhất từ S&P Global Mobility .

Không có gì ngạc nhiên khi Mỹ vẫn là thị trường số một của mẫu xe này , chiếm tới 76% tổng doanh số toàn cầu của mẫu xe vào năm 2021. Bảng tên cũng chứng kiến sự tăng trưởng nghiêm trọng ở một số thị trường chính, với doanh số tăng 54,3%, 37,3% và 16,6 % ở New Zealand, Brazil và Hàn Quốc, tương ứng.

“Cảm giác đó, cùng với thiết kế mang tính biểu tượng, hệ thống truyền động tuyệt vời và cộng đồng đam mê toàn cầu, tất cả đã góp phần đưa Mustang trở thành người dẫn đầu về doanh số trong năm thứ bảy liên tiếp.”

Tìm cách kéo dài chuỗi năm tới, Ford đã giới thiệu một số mẫu Mustang phiên bản đặc biệt mới vào dòng sản phẩm của mình: Shelby GT500 Heritage Edition, GT California Special, Coastal Limited và Stealth. Mustang Mach-E , phiên bản điện khí hóa của chiếc xe, cũng đang tìm cách chào sân.

Bạn có nghĩ Ford Mustang xứng đáng với vị trí là mẫu xe thể thao số một hành tinh? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD