Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

Ford Explorer 2023 hạng sang được thiết kế riêng cho thị trường Trung Quốc

24/08/2022

Ford Explorer 2023 hạng sang được thiết kế riêng cho thị trường Trung Quốc

Thị trường Trung Quốc được cho là thị trường quan trọng nhất trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay - đến nỗi các nhà sản xuất trên toàn thế giới đang phải lùi lại phía sau để đáp ứng thị hiếu của đất nước này. Ngay cả Ford , hãng xe Mỹ lớn nhất cũng biết điều này.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi Ford đi xa hơn khi giới thiệu dòng sản phẩm của mình tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, đi xa hơn là thay đổi các bảng tên lâu đời cho phù hợp với thị trường. Ví dụ mới nhất về điều này là 2023 Explorer của thị trường nội địa Trung.

Nếu bạn nhận thấy rằng chiếc SUV có thiết kế tương đối cao cấp hơn ở đây, đó là bởi vì nó được chế tạo đặc biệt dành cho người mua  địa . Trung tâm Thiết kế Trung Quốc của Ford chịu trách nhiệm về sự xuất hiện — lần đầu tiên một chiếc Explorer được thiết kế bên ngoài Hoa Kỳ.

Trong khi một số bộ phận thẩm mỹ - chẳng hạn như đèn pha được tích hợp vào lưới tản nhiệt, hình dáng tổng thể và đèn hậu - tất cả đều giống với những gì bạn tìm thấy ở các thị trường khác


Có các bánh xe 21 inch mới với thiết kế tua-bin bắt chước kiểu dáng của chân vịt tàu khi chúng quay. Cột C cũng được lấy cảm hứng từ cột buồm của một chiếc thuyền buồm. 

Bên trong, cabin của Ford Explorer phiên bản 2023 Trung Quốc thể hiện sự sang trọng với các chi tiết trang trí giả kim loại và nhựa cao cấp. Nó cũng có sẵn các màu đỏ, đen hoặc nâu. Tuy nhiên, bổ sung nổi bật nhất ở đây là màn hình cảm ứng 27 inch khổng lồ chiếm hầu hết diện tích của bảng điều khiển

Cung cấp sức mạnh cho Explorer 2023 của Trung Quốc là động cơ tăng áp EcoBoost 2,3 lít với công suất 272 mã lực và mô-men xoắn lên đến 425Nm - đủ tốt để đạt tốc độ tối đa 200 km / h và tăng tốc 0-100 km / h nhanh nhất là 7,6 giây. Việc sang số được thực hiện bởi hộp số tự động 10 cấp.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD