Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

Ford Ranger Raptor thế hệ tiếp theo đã cập bến Thái Lan

24/08/2022

Không chỉ có Everest và Ranger  thế hệ tiếp theo mới được bổ sung vào dòng sản phẩm của Ford tại Thái Lan — nhà sản xuất ô tô này cũng đã ra mắt Ranger Raptor hoàn toàn mới tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok 2022 .

Ranger Raptor mới lần đầu tiên ra mắt toàn cầu cách đây một tháng. Nó tự hào với phong cách Ford thế hệ tiếp theo với lưới tản nhiệt kiểu Ranger, và nó đóng gói một cú đấm khá có ý nghĩa để khởi động. Nhờ động cơ xăng  tăng áp kép EcoBoost V6 3.0 lít hoàn toàn mới, tạo ra công suất 392 mã lực và 583Nm mạnh mẽ , kết hợp với hộp số tự động 10 cấp.

Ford ban đầu cho biết động cơ diesel tăng áp sinh học 2.0 lít vẫn sẽ được cung cấp ở các thị trường khác, điều này làm dấy lên nghi ngờ về việc liệu khu vực của chúng ta có nhận được hệ thống truyền động mới hay không. Vâng, tin tốt là Ranger Raptor của Thái Lan có cùng động cơ V6, vì vậy có khả năng chúng ta sẽ thấy động cơ mới khi chiếc xe tải hiệu suất hạ cánh tại thị trường của Việt Nam.

Những cải tiến khác cho Raptor mới bao gồm màn hình cảm ứng 12 inch nằm dọc với điều khiển bằng giọng nói Ford Sync 4A, kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto. Giống như Ranger thông thường, Raptor cũng có màn hình quan sát 360 độ.

Ranger Raptor được trang bị hệ dẫn động bốn bánh và bánh xe hợp kim 17 inch đi kèm lốp T285 / 70 R17 hiệu suất cao trên mọi địa hình BFGoodrich K02 High. Chiếc bán tải cũng có chức năng Trail Control giúp tối ưu hóa khả năng kiểm soát tốc độ để lái xe địa hình. Người lái xe cũng có thể lựa chọn một loạt các chế độ lái, điều khiển vô lăng, điều khiển rung và kiểm soát khí thải.

Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn liệu Ranger Raptor mới này có chính thức hạ cánh hay không và liệu nó có sẵn sàng với động cơ V6 chạy bằng xăng trên các đại lý của chúng ta hay không. Nhưng nếu màn ra mắt ở Thái Lan này không có gì bất ổn, thì chúng ta có lý do để hy vọng.Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD