Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

Ford Việt Nam có nên hồi sinh dòng xe sedan của mình với Mondeo hoàn toàn mới?

24/08/2022

Đã lâu rồi kể từ lần cuối cùng Ford Việt Nam có một chiếc sedan trong dòng sản phẩm của mình và chúng ta không đặt cược vào những chiếc xe như vậy sẽ sớm trở lại thị trường của chúng ta. Nhưng nếu Ford hồi sinh các sản phẩm sedan của mình, chúng ta có một mẫu xe sẽ tạo ra một khởi đầu thuận lợi: Mondeo hoàn toàn mới .

Mẫu sedan thế hệ tiếp theo vừa được tiết lộ tại Trung tâm Thiết kế Trung Quốc của Ford ở Thượng Hải. Mặc dù nó chưa phải là một lần ra mắt đầy đủ, nhưng chúng ta sẽ thấy diện mạo mới nổi bật của chiếc xe. Lưới tản nhiệt rộng với hoa văn phức tạp tô điểm cho phần đầu xe cùng với đèn pha trông hầm hố và đèn xi-nhan dạng DRL kéo dài mui xe. Phía sau cũng có một sức hút rất thể thao đối với nó, với đèn hậu phù hợp với mô hình đèn pha phía trước.

Phong cách này tập trung vào triết lý thiết kế mới của Ford tại Trung Quốc, mà hãng gọi là “Năng lượng tiến bộ trong sức mạnh”. Triết lý dự định các thiết kế là “chỉ huy”, “nhanh nhẹn” và “nhanh nhạy”.

Giám đốc thiết kế Maurizio Tocco của Ford Motor Company cho biết: “Được thiết kế thế hệ tiếp theo của một thương hiệu nổi tiếng như Mondeo là một đặc ân và một thách thức đối với đội ngũ của chúng tôi . “Chúng tôi muốn tôn trọng và ghi nhận lịch sử đã đi trước chúng tôi đồng thời nâng trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới. Điểm khởi đầu của thiết kế luôn là khách hàng và tìm kiếm những cách thức sáng tạo để kết hợp những gì họ cần và muốn vào thiết kế ”.

Ford đã rất bận rộn ở Trung Quốc vào cuối năm, khi đã tung ra một vài mẫu xe thú vị trong các bộ phận đó, bao gồm Equator sáu chỗ và Equator Sport năm chỗ. Nhìn thấy hàng xóm như vậy, Ford Việt Nam có nên cân nhắc việc đưa các mẫu xe khác của mình từ Trung Quốc về không?Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD