Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH ƯU VIỆT – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA EVEREST THẾ HỆ MỚI ?

26/08/2022

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH ƯU VIỆT – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA EVEREST THẾ HỆ MỚI

Được chế tạo để mang tới sự phấn khích cho khách hàng, giá trị cốt lõi của Everest Thế Hệ Mới là khả năng vận hành ưu việt cho những chuyến phiêu lưu.

Everest Thế hệ Mới được thiết kế dựa trên nền tảng khung gầm rời toàn cầu của Ford. Phần trước của xe được áp dụng công nghệ tạo hình bằng thủy lực giúp cho chiếc xe nhẹ, chắc chắn, và tạo nhiều không gian cho khoang động cơ.

Khả năng vận hành và cảm giác lái được cải thiện trên những đặc tính vốn đã vượt trội của dòng xe Everest như: hệ thống treo độc nhất trong phân khúc, hộp chuyển lực hai cấp số với tính năng gài cầu điện tử, các trang bị bảo vệ gầm xe, 6 các chế độ lái địa hình, khóa vi sai cầu sau và hai móc kéo phía trước, động cơ diesel 2.0L turbo đơn hoặc kép được tinh chỉnh, hộp số tự động 10 cấp hoặc 6 cấp hiệu quả… 

Tất cả để khách hàng có thể cảm thấy tự tin và thoải mái khi điều khiển chiếc xe của mình trên những cung đường off-road hay đô thị, giúp mọi hành trình đều trở nên đáng nhớ. 

► Mời bạn xem thêm các cải tiến về khả năng vận hành của Everest Thế Hệ Mới trong phần mô tả từng ảnh và đăng ký nhận tư vấn, hỗ trợ thông tin sản phẩm tại: Phú Mỹ Ford
►Hotline : 1900252515


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD