Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

Chiêm ngưỡng Ford F150 2023 máy dầu được phân phối chính hãng tại Philippines

26/08/2022

Năm ngoái, Ford Philippines đã gây bất ngờ cho thị trường của Đông Nam Á khi mang đến  F-150 thế hệ thứ 13 . Động thái này đã làm rung chuyển phân khúc xe bán tải trong nước, cuối cùng Ford cung cấp cho người tiêu dùng Philippines một mẫu xe cỡ lớn phổ thông để cân nhắc. Tuy nhiên, có một điều còn thiếu: Sự sẵn có của một biến thể động cơ diesel.

Giờ đây, nhà sản xuất ô tô Mỹ đã giải quyết lỗ hổng này trong dòng sản phẩm của mình bằng cách giới thiệu Ford F-150 hoàn toàn mới, chạy bằng động cơ diesel. 

Ford F150 All New có một động cơ turbodiesel 3.0 lít V6 có công suất lên đến 250 mã lực tại 3.250 vòng / phút và mô-men xoắn 596Nm tại 1.750 vòng / phút. Các nhiệm vụ sang số được thực hiện bởi hộp số tự động 10 cấp.

Về ngoại hình, Ford F-150 thế hệ tiếp theo sở hữu đèn pha LED với đèn chiếu sáng ban ngày có thể định cấu hình, cũng như la-zăng hợp kim nhôm 20 inch sáu chấu tối màu được bọc trong lốp địa hình. Chiếc xe tải cũng đi kèm với một khoang sau với đèn LED chiếu sáng vùng và bảng điều khiển có thể triển khai điện.

Ở phía trên, bạn được chào đón bởi một cửa sổ trời hai bảng điều khiển lớn và trên bảng điều khiển là một màn hình cảm ứng trung tâm 12 inch. Nói về màn hình, người lái sẽ phải đối mặt với một cụm đồng hồ kỹ thuật số 12 inch

Và giới hạn gói tính năng của chiếc xe tải này là một loạt công nghệ an toàn tiên tiến bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, căn giữa làn đường và nhận dạng biển báo tốc độ, và tính năng hỗ trợ đánh lái chủ động.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD