Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

Ford Territory chạy thử tại Việt Nam, chờ ngày bán

10/09/2022

Mẫu crossover hạng C Territory bị bắt gặp lăn bánh trên đường và có thể đang trong giai đoạn thử nghiệm, trước khi chính thức bán ra để cạnh tranh với Hyundai Tucson hay Kia Sportage…

Chiếc Ford Territory màu trắng được bắt gặp chạy trên một tuyến cao tốc ở Việt Nam. Hình ảnh từ video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy xe đã gắn biển tạm, logo và gần như toàn bộ các chi tiết ngoại thất không bị che chắn như những mẫu xe chạy thử khác.

Một số nguồn tin cho biết Territory được Ford Việt Nam nhập khẩu về nhà máy ở Hải Dương. Xe đang trong quá trình thử nghiệm và làm các thủ tục trước khi mở bán dự kiến vào cuối năm nay.

Sự xuất hiện của Territory giúp Ford mở rộng dải sản phẩm của mình. Model này thuộc phân khúc crossover hạng C, sẽ cạnh tranh với Hyundai Tucson, Mazda CX-5, Honda CR-V hay Kia Sportage mới được đưa trở lại thị trường Việt Nam gần đây. 


Thông tin về Ford Territory cho thị trường Việt Nam đã xuất hiện từ thời gian trước nhưng nhiều lần lỡ hẹn. Gần đây, đại lý tiếp tục nhận "giữ chỗ" sản phẩm này và cho biết mức giá dự kiến khoảng 800 triệu đồng. 

Dựa theo hình ảnh bắt gặp, Ford Territory được đưa về Việt Nam thuộc thế hệ mới nhất, giống với mẫu Ford Equator Sport bán tại thị trường Trung Quốc từ đầu tháng 3. Xe được nhập khẩu về Việt Nam và một số nước trong khu vực với tên gọi Territory.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD