So sánh nội ngoại thất Ranger và Everest Next gen

11/09/2022

Không có gì bí mật khi  Ford Việt Nam muốn ra mắt Ford Ranger và Ford Everest Thế hệ tiếp theo từ khá lâu. Thương hiệu Blue Oval đã phát hành đoạn giới thiệu cho cả hai mẫu bên trái và bên phải để đảm bảo rằng sẽ có một lượng lớn quảng cáo khi chúng chính thức ra mắt. Sự chờ đợi hiện đã kết thúc khi cả hai mẫu xe đã chính thức ra mắt tại Việt Namm thể thao với thiết kế hoàn toàn mới, biến thể mới và nhiều công nghệ hơn bao giờ hết.

Ranger ngoại thất


Đầu tiên, chúng ta bắt đầu với Ford Ranger Next-Gen, một trong những người đứng đầu về doanh số bán hàng của nhà sản xuất ô tô Mỹ tại Việt Nam hiện có mặt trước mới được tạo điểm nhấn bởi thiết kế lưới tản nhiệt mới và đèn LED chạy ban ngày hình chữ C mới kết hợp với đèn pha LED. Điều này mang lại cho Ranger một cái nhìn hiện đại hơn, đặc biệt là với điểm nhấn cản của nó. Tổng thể của chiếc xe đã thay đổi trở nên cứng cáp và thể thao hơn bao giờ hết. Chủ đề này tiếp tục với mặt bên của chiếc xe bán tải và với khu vực đuôi xe, nó cũng có đèn hậu LED. Nó cũng có các bậc phụ ở phía sau để giúp bạn tải hàng hóa lên giường của xe bán tải tốt hơn. Một điều chúng tôi thấy thú vị là đối với các biến thể thấp hơn của xe bán tải, nó có một bộ đèn hậu khác vì chúng bao gồm bóng đèn thay vì đèn LED trên các biến thể cao hơn. 

Ngoại thất Everest


Giống như đối tác xe bán tải, Ford Everest Thế hệ tiếp theo cũng có thiết kế tương tự. Nó đi kèm với một mặt trước vuông vắn hơn nhiều, một lần nữa được tạo điểm nhấn bởi lưới tản nhiệt lớn và đèn pha LED kẹp chữ C. Một điều cần lưu ý là, không giống như Ranger, nó không đi kèm với một điểm nhấn cản. 

Di chuyển sang một bên và tất cả các đường nét quen thuộc của nó trở lại như Everest giữ lại một số ngôn ngữ thiết kế của người tiền nhiệm của nó. Mặc dù vậy, nó vẫn có những đường nét rõ ràng và rõ ràng giúp mang lại cảm giác cao cấp hơn cho chiếc xe. Ở phía sau, Everest đi kèm với cụm đèn hậu LED mới hình chữ L mang lại cho chiếc xe vẻ cơ bắp hơn khi nhìn từ phía sau.

Nội Thất


Ford Ranger và Ford Everest đều có chung cách bố trí nội thất. Thiết kế của cabin chuyển sang một cái nhìn thẳng đứng hơn với chủ đề tối giản vẫn là chủ đạo. Trung tâm của tất cả là hệ thống thông tin giải trí 10 inch hoặc 12 inch sẽ khác nhau tùy thuộc vào biến thể được lựa chọn. Cả hai xe cũng đi kèm với một cụm đồng hồ kỹ thuật số hiện đại hóa giao diện của chiếc xe.Một điều cần lưu ý là trên Ranger vẫn giữ nguyên lẫy chuyển số cũ hơn, còn trên Everest, lẫy chuyển số của nó đã phát triển thành dạng vuốt thay vì dạng gắp để giúp phân biệt với người anh em bán tải. Bạn cũng sẽ không tìm thấy tay nắm cửa trên nội thất của xe vì chúng đã được thay thế bằng tay nắm kiểu tay nắm được tìm thấy ở vách cửa tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy trên F-150.

Công nghệ


Như đã đề cập trước đây, cả hai chiếc xe đều đi kèm với rất nhiều công nghệ theo ý của họ với hệ thống thông tin giải trí 10 hoặc 12 inch là viên ngọc quý trong cabin của xe. Cam 360 độ hiện đã có mặt trong các phiên bản cao hơn, điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi điều khiển xe địa hình. Hệ thống thông tin giải trí bất kể kích thước cũng đi kèm với Apple Carplay không dây và Android Auto tiêu chuẩn. Thậm chí còn có chức năng vẽ nguệch ngoạc trên màn hình nếu bạn muốn có một bữa tiệc gọn gàng cho bọn trẻ.

An toànVề mặt an toàn, cả Ford Everest Thế hệ Tiếp theo và Ranger Thế hệ Tiếp theo đều đã có một bản nâng cấp lớn khi cả hai đều đi kèm với sáu túi khí SRS, với các mô hình Wildtrak có thêm một túi khí đầu gối. Ngoài ra còn có tiêu chuẩn là ABS với EBD, điểm neo ISOFIX và bộ cố định động cơ theo tiêu chuẩn.Đối với các biến thể cao hơn, họ có quyền truy cập vào hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo va chạm phía trước, chệch làn đường, hệ thống thông tin điểm mù với cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau, hỗ trợ phanh lùi và hỗ trợ lái tránh. Một điều cần lưu ý là Everest cũng có tính năng đỗ xe tự động cho phiên bản Titanium. 


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD