Có gì mới trên Ranger All New 2022?

15/09/2022

Mẫu xe bán tải cỡ trung Ranger của Ford sẽ được thiết kế lại cho mẫu xe năm 2023. Nó áp dụng kiểu dáng đầu xe táo bạo hơn lấy cảm hứng từ F-150 lớn hơn . Trong khi Ford cho biết họ sẽ cung cấp Ranger mới với động cơ turbine diesel V-6 ở một số thị trường không rành cho Việt Nam.


Hệ dẫn động bốn bánh là tùy chọn và chúng tôi có thể thấy tùy chọn hệ thống truyền động hybrid cũng tham gia vào dòng sản phẩm — nhưng chúng tôi vui mừng nhất về triển vọng của một biến thể Raptor hiệu suất cao. Sẽ có hai kiểu cơ thể riêng biệt: một chiếc cabin phi hành đoàn bốn cửa và một mô hình cabin mở rộng với hai cửa nửa phía sau. Cabin nhận được một sự thay đổi tương tự, có hệ thống thông tin giải trí lớn, định hướng theo chiều dọc tương tự như những gì được tìm thấy trong Edge SUV .

Nội thất, Tiện nghi và Hàng hóa

Bên trong, cabin của Ranger nhận được một cái nhìn hiện đại với màn hình hiển thị kỹ thuật số có sẵn, trang trí bảng điều khiển kết cấu và các lỗ thông gió có hoa văn hình chiếc lược mật ong. Hầu hết các nút điều khiển và nút bấm khác nhau của xe tải đã được số hóa và hiện là một phần của hệ thống thông tin giải trí. Ford đã kết hợp một số giải pháp lưu trữ nội thất vào thiết kế nội thất của Ranger mới, bao gồm hộp đựng găng tay ẩn phía trên trong bảng điều khiển, các ngăn cửa lớn hơn và ngăn chứa đồ nằm dưới ghế sau của xe tải.

Thông tin giải trí và kết nối

Màn hình thông tin giải trí lớn 10,1 inch là tiêu chuẩn trên dòng Ranger cho năm 2023 và những người mua tập trung vào công nghệ có thể nâng cấp lên màn hình 12,1 inch theo chiều dọc thậm chí còn lớn hơn. Giao diện Sync 4 mới nhất của Ford chạy trên cả hai và cung cấp quyền truy cập vào các điều khiển khác nhau của Ranger, bao gồm kích hoạt tính năng chiếu sáng vùng mới bật đèn bên ngoài xe tải để chiếu sáng công trường hoặc cung cấp ánh sáng để kết thúc việc dựng trại trong bóng tối . Apple CarPlay và Android Auto có thể sẽ là tiêu chuẩn và chúng tôi mong đợi các tính năng bổ sung như điều hướng trong dấu gạch ngang, hệ thống âm thanh nổi B&O Play và đài vệ tinh SiriusXM cũng sẽ được cung cấp.
Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD