Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

BẠN ĐỌC LƯU Ý! 4 THÓI QUEN LÀM HỎNG HỆ THỐNG LÁI TRỢ LỰC ĐIỆN Ô TÔ

18/09/2022

BẠN ĐỌC LƯU Ý! 4 THÓI QUEN LÀM HỎNG HỆ THỐNG LÁI TRỢ LỰC ĐIỆN Ô TÔ


--------------

Có những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng trên thực tế, chúng có thể khiến cho hệ thống lái trợ lực điện ô tô bị hư hỏng nghiêm trọng và bạn nên từ bỏ ngay. Vậy đó là những thói quen nào?

● Đánh lái chết (hay đánh lái nguội): là khi bạn xoay vô lăng hết sáng trái hoặc sang phải khi dừng và lặp đi lặp lại nhiều lần khiến mô tơ bị quá tải, từ đó sinh nhiệt cao khiến hộp điều khiển hệ thống giảm lực hỗ trợ.

● Lái xe ở tốc độ cao qua ổ gà, ổ voi: thói quen này sẽ khiến thước lái bị lỏng hoặc hư hại vừa gây cảm giác khó chịu, vừa khiến người dùng mất nhiều chi phí sửa chữa, khắc phục.

● Đánh vô-lăng quá nhanh một cách thường xuyên.

● Không căn chỉnh thước lái định kỳ theo khuyến nghị của các nhà sản xuất ô tô (sau 15.000 - 20.000 km). Trên đây là 4 thói quen khá thường gặp ở người điều khiển xe ô tô, đặc biệt là các lái mới do chưa thông thạo việc xoay vần vô-lăng đúng cách. Hy vọng rằng chia sẻ từ Phú Mỹ Ford đã mang đến cho bạn những thông tin thực sự hữu ích, liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn vẫn còn những băn khoăn về kỹ năng lái xe nhé!

Siêu phẩm đột phá mới tại đây: https://www.phumyford.com.vn/.../gia-xe-ford-ranger-the...#pmf #phumyford #ford #fordvietnam #car #oto #xehoi_phumy #everest #fordeverest #ranger #fordranger

------------------////////------------------

PHÚ MỸ FORD - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM.

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi.: Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, P.Thạnh Mỹ Lợi, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM: 1900 25 25 15: https://www.phumyford.com.vn/Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD