Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

5 PHƯƠNG PHÁP CHỐNG NÓNG CHO XE Ô TÔ HIỆU QUẢ NHẤT – BẠN BIẾT CHƯA ?

19/09/2022

5 PHƯƠNG PHÁP CHỐNG NÓNG CHO XE Ô TÔ HIỆU QUẢ NHẤT – BẠN BIẾT CHƯA ?

--------------

Làm thế nào để chống nóng hiệu quả cho xe ô tô khi phải vận hành trong điều kiện thời tiết có phần khắc nghiệt, bất thường của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm đặc trưng tạibViệt Nam? Dưới đây là một vài gợi ý hay từ Phú Mỹ Ford dành cho bạn:

● Tìm nơi đỗ xe có bóng râm hoặc dưới hầm gửi xe để vừa chống nóng vừa bảo vệ nước sơn cũng như các chi tiết ngoại thất của xe.

● Dán phim cách nhiệt để vừa chống nóng vừa bảo vệ tính riêng tư cũng như trang bị và vật liệu trong không gian nội thất. Với những loại phim chất lượng cao, chúng có thể cản 50% sức nóng mặt trời, cản tia cực tím lên đến 99% để bảo vệ da của người dùng.

● Sử dụng bạt trùm để phủ kín toàn bộ thân xe. Nếu khả năng tài chính cho phép, bạn nên sử dụng loại bạt tráng nhôm do có tính phản quang cao giúp giảm tác hại của ánh nắng với xe.● Dùng tạm giấy báo để dán lên các ô cửa kính trong trường hợp bất khả kháng.

● Hạ kính cửa sổ ở 2 thời điểm: khi dừng đỗ để không khí trong và ngoài xe được lưu thông và khi xe bắt đầu di chuyển cho đến 5 phút sau mới lên kính, lúc này hơi nóng đã phả hết ra ngoài và bạn có thể bật điều hòa như bình thường.

Có thể thấy rằng, cách chống nóng cho xe ô tô không quá phức tạp đúng không nào?

Hy vọng rằng áp dụng những gợi ý trên đây sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi. Hãy thường xuyên truy cập fanpage và website của Phú Mỹ Ford để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thú vị khác bạn nhé!

#pmf #phumyford #ford #fordvietnam #car #oto #xehoi_phumy #everest #fordeverest #ranger #fordranger

Xem thêm thông tin tại: 

------------------////////------------------

PHÚ MỸ FORD - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi.:

 Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, P.Thạnh Mỹ Lợi, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM: 1900 25 25 15: https://www.phumyford.com.vn/


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD