Ford Mustang đời mới có phanh tay độc đáo bậc nhất thị trường

25/09/2022

Lựa chọn gói trang bị hiệu suất cao Performance Pack, người mua Ford Mustang đời mới sẽ được tiếp cận một trong những bổ sung thú vị nhất trên dòng xe này: phanh tay Electronic Drift Brake.

Phanh tay Electronic Drift Brake (EDB) là một trong những bổ sung để lấy lòng tín đồ chơi xe thể thao trên Ford Mustang đời mới, bên cạnh một số vũ khí khác như khả năng rồ ga tại chỗ thông qua chìa khóa điều khiển từ xa, hay chế độ đốt bánh Line Lock.

Không như phanh tay truyền thống, EDB sẽ lập tức chuyển về vị trí gốc sau khi được kích hoạt, để người dùng drift bằng phanh tay không phải thao tác nhiều. Phản hồi lập tức này không làm khả năng phanh bị ảnh hưởng mà trái lại mang lại lực phanh tốt hơn 4 tới 5 lần.

Để chiều lòng người dùng, EDB cũng có hai chế độ vận hành cho những người mới tập drift (giúp dễ thao tác hơn) hoặc giới chuyên nghiệp (khó thao tác hơn nhưng chính xác theo ý người lái).

Nếu không kích hoạt chế độ lái Track Mode thông qua màn giải trí trung tâm, EDB, trong phần lớn thời gian người dùng cầm lái, sẽ vận hành với lực như phanh tay thường (dù vẫn bật về vị trí nguyên gốc sau khi được kéo). Để bỏ phanh, người dùng chỉ cần đè tay nắm xuống một chút.

Theo trải nghiệm của tờ The Drive, EDB vận hành mượt mà hơn đáng kể phanh tay truyền thống nhưng vẫn có một độ nặng cần thiết để mang lại cảm giác đầm tay khi sử dụng. 

Trang bị này sẽ được giới chủ xe Mustang mày mò nhiều hơn nữa khi hãng khởi động bàn giao chiếc xe cơ bắp từ hè 2023.
Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD