Ford Ranger độ thành F-150 Limited hạng sang tại Việt Nam

28/09/2022

Với phần đầu của F-150 Limited, widebody và nội thất bọc vật liệu cao cấp, chiếc bán tải hạng trung Ford Ranger đã trở nên "sang chảnh" không kém đàn anh.

Hiện tại những chiếc Ford Ranger độ đầu theo phong cách của Ford F-150 Raptor thể thao đã trở nên quen thuộc với dân chơi xe Việt. Sau khi nâng cấp, chiếc bán tải hạng trung sẽ sở hữu vẻ ngoài "ngầu" không kém đàn anh. Tuy nhiên ngoài Raptor, dòng F-150 cũng có các phiên bản khác ấn tượng không kém - chẳng hạn như F-150 Limited hay Platinum.

 Có hiệu năng không cao bằng, nhưng đổi lại các phiên bản này lại là những chiếc bán tải sang trọng và tiện nghi nhất. Nhưng cũng giống như Raptor, việc sở hữu F-150 Platinum hay Limited tại Việt Nam là một thách thức - không chỉ bởi mức giá mà còn vì kích thước to lớn của chúng. Chính vì vậy với mong muốn sở hữu một chiếc bán tải có ngoại hình và độ sang trọng trong khi vẫn đủ nhỏ gọn để di chuyển hàng ngày, một chủ xe Ford Ranger tại Sài Gòn đã nghĩ ra ý tưởng "nâng đời" xế cưng theo phong cách F-150 Limited.Dự án độ này đã được thực hiện bởi xưởng FX Auto. Cũng tương tự như phong cách độ Ranger thành F-150 Raptor, điểm tiên quyết để chiếc bán tải hạng trung có ngoại hình tương tự F-150 Limited đó là phần đầu. Một cụm lưới tản nhiệt kèm đèn pha hình chữ C phỏng theo mẫu của F-150 Limited đã được FX Auto thay thế cho chiếc xe.

Và để những chi tiết này trông hài hoà với Ranger Raptor, toàn bộ cặp dè trước cùng nắp ca-pô cũng đã buộc phải thay đổi theo với những đường gân góc cạnh hơn. Ở hai bên thân xe, FX Auto thậm chí còn sử dụng gương chiếu hậu to bản của F-150 Limited để khiến bản độ trông giống xe thật hơn. Tương tự phần đầu, đuôi xe cũng được độ đèn hậu LED kiểu F-150 Limited và "bơm mông" với dè sau ốp nới rộng.

 Nhưng không chỉ đơn thuần "copy" hoàn toàn ngoại thất của F-150 Limited cho Ranger, FX Auto cũng kết hợp widebody và phần đầu mới với các chi tiết độc đáo cho xe. Bộ cản trước vẫn có thiết kế tương tự F-150 Raptor và được lắp thêm các đèn trợ sáng. Trong khi đó bộ mâm xe được sử dụng là loại Block D752 của Fuel, có thiết kế 6 cánh thể thao.

Để nội thất của Ranger tiến gần hơn tới đẳng cấp của F-150 Limited, FX Auto cũng độ lại cả cabin xe. Rất may mắn là ngay cả khi chưa bước sang thế hệ mới, Ranger vốn đã được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình 8 inch khá lớn và đầy đủ tính năng, chính vì vậy FX Auto chỉ phải chú ý vào việc bọc nội thất. Vật liệu da cao cấp đã được sử dụng cho chiếc xe, với tông màu xám kết hợp với đen và các bề mặt chần chỉ đẹp mắt.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD