Ưu điểm của Ford Ecosport

10/10/2022

Ưu điểm của Ford Ecosport 

Ford Ecosport  đã được nâng cấp ở mọi phương diện. Đây cũng là một trong các điểm hiếm hoi so sánh với các dòng xe khác vì đa phần các nhà cung cấp thường chọn lựa cải tiến một phần nào đó thay vì tất cả

 

 

Kiểu dáng , hình thức của xe đã được cải tiến rất rõ rệt. so sánh với sự tinh nghịch của các phiên bản trước, Ford Ecosport là một chiếc SUV với ngoại hình gọn gàng, mãnh liệt và văn minh.

Lưới tản nhiệt của xe được thiết kế với dáng vẻ hoàn toàn mới, to hơn , tạo nên điểm nhấn quan trọng ở vị trí thông qua đường viền và những thanh nan mạ crom. so sánh với những cụm đèn của những phiên bản thời gian trước, cụm đèn của Ford Ecosport  gây ấn tượng mãnh liệt với sự có mặt của bóng projector , dải LED có thể định vị vào ban ngày.


 

Ngoài các cải tiến khó có khả năng Quan sát thấy một cách trực quan, xe có nhiều cải tiến có khả năng dễ dàng thấy được. Tiêu biểu như cấu trúc khung xe được chế tạo bằng loại thép cứng, đem tới cảm giác cam kết và chịu lực tốt hơn. kỹ năng vận hành của xe cũng trở nên vượt trội hơn nhờ thiết kế này.

Nội thất của phiên bản mới này đã được Ford xác định là nâng cấp trên 85% nhằm đem đến cảm xúc tiện nghi nhất cho người sử dụng. Xe được thiết kế với hơn 2. chỗ đựng đồ nhằm sửa đổi và cải thiện không gian của xe.

 

Khoang hành lý của xe được thiết kế rộng rãi cho bạn không gian thoải mái để đựng đồ, đủ để chứa được khối lượng lớn đồ đạc tại mỗi chuyến du lịch hoặc dã ngoại của gia đình.

một trong các điểm nổi bật nhất của Ford Ecosport  là sở hữu khá là nhiều các chức năng nhằm bảo đảm sự không gây hại cho người ngồi trên xe. Phanh ABS/EBD , cân bằng điện tử ESP là hai trong số những cải tiến không gây hại nổi bật nhất có thể kể đến của phiên bản tiên tiến này.

Trong tương lai dòng sẽ này được cải tiến nhiều tính năng hơn và sẽ là đối thủ cạnh tranh với nhũng dòng cùng phân khúc


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD