MUỐN KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA XẾ YÊU? PHẢI LÀM SAO? PHẢI LÀM SAO

25/10/2022

MUỐN KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA XẾ  YÊU? PHẢI LÀM SAO? PHẢI LÀM SAO

--------------

Phú Mỹ Ford mách cho quý khách hàng nhưng mẹo hay để giúp các xế yêu của mình luôn luôn ở tình trạng ổn định và hiệu suất đỉnh cao:

Bảo dưỡng đúng định kì: Tạo nên thói quen theo dõi những chi tiết nhỏ nhặt thường giúp ngăn ngừa, hoặc ít nhất là giảm tần suất việc phải đưa xe đi sửa chữa hơn

Giữ chiếc xe luôn sạch sẽ: Bụi bẩn và các mảnh vụn có thể làm mòn lớp sơn và dẫn đến rỉ sét sớm, bụi bẩn tích tụ sẽ khiến nội thất có mùi khó chịu. Đồng thời, điều này dẫn đến tạo ra các vết bẩn và vết rách trên vải bọc.

Lưu ý đến tốc độ: tăng tốc đột ngột sẽ làm động cơ bị mài mòn sớm và có thể dẫn đến hỏng hóc.Đỗ xe trong bóng râm: để xe ở khu vực có mái che hoặc râm mát lại có thể giúp xe hơi tồn tại lâu hơn. Ánh sáng mặt trời và nhiệt độ quá cao có thể làm hỏng lớp sơn, nội thất và các bộ phận cao su của ô tô.

Lưu tâm đến lốp xe: Bơm lốp không đúng cách có thể gây lệch hoặc dẫn đến rung lắc có thể làm mòn các bộ phận nhanh hơn. Điều này cũng diễn ra nếu lốp xe mòn không đều. Lốp mòn cũng làm tăng khả năng trượt bánh và mất độ bám đường.

#tips #ford #fordvietnam #Everest #fordeverest #fordeverestnextgen #everestnextgen #ranger #fordranger #fordrangernextgen #rangernextgen #territory #territorynextgen #fordterritory #fordterritorynextgen #cars #car #oto #xehoi #phumyford #pmf

● ------------------////////------------------

PHÚ MỸ FORD - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi.

: Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, P.Thạnh Mỹ Lợi, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM: 1900 25 25 15 : 

https://www.phumyford.com.vn/


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD