FORD TERRITORY THẾ HỆ MỚI CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM

27/10/2022

Territory Thế Hệ Mới là một sản phẩm thú vị được áp dụng triết lý thiết kế Sức mạnh của Dòng chảy Năng lượng không ngừng của Ford. Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ cùng hàng loạt các công nghệ thông minh hứa hẹn mang lại trải nghiệm tiên tiến và phấn khích cho khách hàng

Ông Iain Jones, Giám đốc Phát triển Sản phẩm, Khu vực Thị trường Quốc tế phát biểu: “Ford Territory là một sản phẩm toàn cầu của Ford và chúng tôi tận dụng mọi thế mạnh về công nghệ trên dòng SUV để ứng dụng cho sản phẩm này nhằm tăng lợi thế cạnh tranh và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.”

Territory Thế Hệ Mới sở hữu động cơ Ecoboost 1.5L nổi tiếng của Ford với nhiều giải thưởng danh giá cung cấp mô men xoắn cực đại lên đến 248Nm ở dải vòng tua 1.500 - 3.500 vòng/phút cùng công suất ấn tượng lên đến 160 Mã lực tương đương với công suất động cơ 2.0 thông thường của Ford.

Tại Việt Nam, mọi phiên bản đều được trang bị 4 chế độ lái bao gồm Eco (Tiết kiệm), Normal (Bình thường), Sport (Thể thao), Mountain (Đồi núi), để khách hàng có thể tự tin cầm vô lăng và nâng cao trải nghiệm lái, dù là khi di chuyển trong thành phố hay là khi tận hưởng các chuyến du lịch đường dài.

Territory Thế Hệ Mới được trang bị gói công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến Ford Co-Pilot 360TM, nâng tầm trải nghiệm lái và mang đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng xe. Người dùng trong nước giờ đây còn có thể dễ dàng làm chủ bộ công nghệ hiện đại này nhờ có giao diện điều khiển bằng Tiếng Việt.

Để giúp người lái tự tin hơn khi điều khiển chiếc xe của mình, gần 20 tính năng an toàn vượt trội tiêu biểu đã được trang bị trong Ford Co-Pilot 360. Đây là các tính năng hàng đầu, trở thành tiêu chuẩn thông minh trên các phương tiện cao cấp như:
• Công nghệ đỗ xe tự động cho phép người lái chỉ cần sử dụng một nút bấm để quét vị trí đỗ phù hợp và xe sẽ tự di chuyển vào khu vực đỗ cho dù song song hay vuông góc.
• Công nghệ Camera 360 độ đa góc nhìn cùng hai chế độ hình ảnh 2D hoặc 3D giúp người lái có thể phát hiện mọi vật cản xung quanh, quan sát và đánh lái một cách chuẩn xác.
• Hệ thống Cảnh báo điểm mù BLIS kết hợp Cảnh báo phương tiện cắt ngang
• Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) với tính năng dừng và đi trên các phiên bản Titanium
• Hệ thống cảnh báo va chạm kết hợp với hệ thống phanh tự động khẩn cấp (AEB)
• Hệ thống cảnh báo va chạm khi mở cửa.

Những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao tới tay khách hàng từ 1/11/2022, với mức giá bán lẻ khuyến nghị đã bao gồm VAT, cụ thể cho từng phiên bản như sau:
· Territory Trend 1.5L AT: 822.000.000 vnđ
· Territory Titanium 1.5L AT: 899.000.000 vnđ
· Territory Titanium X 1.5L AT: 935.000.000 vnđ

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD