Territory lắp ráp tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu

27/10/2022

Territory lắp ráp tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Lãnh đạo Ford khẳng định rằng Territory đạt tiêu chuẩn toàn cầu của hãng và mẫu lắp ráp tại Việt Nam có chất lượng tương đương bản lắp ráp tại các thị trường khác. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng bằng thương hiệu đã trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Tại Việt Nam, Territory được lắp ráp tại nhà máy của Ford ở Hải Dương. Ngoài nước ta, Territory còn được bán tại khu vực Nam Mỹ như Brazil, Mexico và một số thị trường châu Âu.

Territory tại Việt Nam được trang bị động cơ 1.5L EcoBoost mang mã JX4G15B5L của JMC Trung Quốc, cho công suất 160 mã lực và mô-men xoắn 248Nm (thông số nhà sản xuất). Thông số này thấp hơn 20 mã lực so với động cơ EcoBoost dùng cho Focus trước đây, nhưng cao hơn về sức kéo (248Nm so với 240Nm). Đặc biệt, Territory đạt được mô-men xoắn cực đại từ dải vòng tua động cơ khá thấp 1.500-3.500 vòng/phút. 

Điều này được ông Iain Jones lý giải rằng việc thay đổi ECU map làm thay đổi công suất động cơ là để phù hợp hơn với mục đích, nhu cầu sử dụng của Territory.

Cảm nhận thực tế khi lái thử xe chạy trong phố và trên đường đèo quanh co ở Đà Lạt là động cơ 1.5L tăng áp của Territory, kết hợp với hộp số 7 cấp ly hợp kép dạng ướt và hệ dẫn động bánh trước, có sức mạnh vừa đủ để đáp ứng được yêu cầu của người dùng đối với một chiếc SUV/CUV đô thị.Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD