Chương Trình Lái Thử Xe Ford Ranger - Everest Thê Hệ Mới Và Cơ Hội Trúng Thưởng iPhone 14

10/11/2022

Ford Việt Nam tổ chức chương trình lái thử xe – Ford Next Generation Ranger - Everest - Thỏa sức Chinh phục tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chương trình sẽ diễn ra trong các ngày  12 - 13 tháng 11 và 19 - 20 tháng 11 năm 2022. Đây là cơ hội lý tưởng nhất của năm cho mọi khách hàng tại hai thành phố lớn được lái thử và trải nghiệm dòng xe Ford Ranger và Ford Everest Thế hệ Mới vừa ra mắt trong quý 3 vừa qua, đồng thời được tham vấn trực tiếp với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam. 

Trong tháng 8 và tháng 9 vừa qua, với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, Ford Việt Nam đã cho ra mắt 2 mẫu xe Thế hệ Mới nổi tiếng của Ford và đạt kết quả doanh số bán hàng ấn tượng trong tháng 9 và tháng 10. Đây là 2 mẫu xe dẫn đầu phân khúc xe ô tô bán tải và xe SUV tầm trung ngay trong các tháng đầu tiên ra mắt, với mức tăng 26% so với cùng kì năm ngoái, đạt 6,201 xe sau 2 tháng ra mắt chính thức. Lũy kế 10 tháng đầu năm 2022, doanh số bán hàng của Ranger, Everest đạt 16,829 xe.

Tại sự kiện, các khách hàng có cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành mạnh mẽ, sự tiện nghi và các tính năng thông mình của Ranger, Everest Thế hệ Mới, như: Camera 360o kết hợp Màn hình Offroad, 6 chế độ lái tùy chọn, Gài cầu điện tử, Khóa vi sai cầu sau, Hệ thống Hỗ trợ đỗ xe tự động, và nhiều tính năng thông minh khác. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng iPhone 14 và nhiều phần quà giá trị khác.

Quý khách hàng vui lòng để biết thêm thông tin chi tiết và ̣để được tư vấn  liên hệ Đại lý Ford gần nhất

Đặt lịch làm dịch vụ Đặt lịch lái thử  Gọi lại cho tôi

Khám phá các dòng xe Ford tại Đại lý 

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD