FORD ESCAPE 2023 RA MẮT ĐƯỢC CẬP NHẬT NGOẠI HÌNH BẮT MẮT VÀ HẤP DẪN HƠN

10/11/2022

Escape sửa đổi cũng có thế hệ công nghệ Sync 4 mới nhất với màn hình khổng lồ 13,2 inch.

Gặp gỡ Ford Escape 2023 mới. Việc làm mới động cơ giữa mang đến một bản cập nhật cần thiết cho ngoại hình của chiếc SUV nhỏ gọn, các mẫu ST-Line thể thao mới và đại tu công nghệ cabin tập trung xung quanh thế hệ thông tin giải trí Sync 4 mới nhất của Ford.

Escape 2023 chứng kiến sự bổ sung thông thường của các bản sửa đổi kiểu dáng bánh giữa, bắt đầu với cản trước được tính toán lại. Lưới tản nhiệt đã được nâng lên trên mặt phẳng và bây giờ có hình bát giác và bao bọc huy hiệu hình bầu dục Ford. Đèn pha cũng trông có vẻ góc cạnh hơn so với đôi mắt doe của năm ngoái và hiện được làm nổi bật bởi một thanh đèn LED tùy chọn "từ bờ biển đến bờ biển" chạy theo chiều rộng của mặt Escape cho một số thông số kỹ thuật nhất định.


2023 Ford Escape PHEV Cập nhật, Ra mắt dòng ST theo phong cách thể thao

Điểm mới trong dòng sản phẩm là thông số kỹ thuật ST-Line theo phong cách thể thao với các chi tiết và đường viền bên ngoài màu đen bóng, bao gồm cả lưới đen của lưới tản nhiệt. Mẫu xe ST-Line cũng có trang trí cản sau độc đáo và cánh gió sau lớn hơn so với các mẫu xe ổn định của chúng. Bánh xe 18 inch là tiêu chuẩn cho Escape ST-Line, với 19 inch sắp ra mắt ở cấp độ trang trí ST-Line Elite. Bên trong, bạn sẽ thấy các đường khâu tương phản màu đỏ và vô lăng đáy phẳng hoàn thiện mô hình xe thể thao, nhưng cũng là một loại vật liệu được cải tiến.

2023 Ford Escape PHEV Cập nhật, Ra mắt dòng ST theo phong cách thể thao

Các tùy chọn động cơ EcoBoost 1,5 và 2,0 lít của Ford hầu như không thay đổi trong năm mô hình 2023. EcoBoost 1.5T vẫn tạo ra công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 190 pound-feet và có sẵn trong các cấu hình dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh. Thông số kỹ thuật ST-Line Select nâng cấp lên EcoBoost 2.0T với công suất 250 mã lực và vòng tua 280 lb-ft với hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn.

Escape được làm mới cũng sẽ tiếp tục được cung cấp trong các phiên bản Hybrid và Plug-in Hybrid, mỗi loại đều dựa trên hệ thống hybrid chu kỳ Atkinson thế hệ thứ tư, 2,5 lít của nhà sản xuất ô tô. Tổng công suất hệ thống cho hybrid tiêu chuẩn hiện được công bố ở mức 210 mã lực (cao hơn 10 mã lực so với năm ngoái) và mô-men xoắn 155 lb-ft (không đổi). Vẫn chưa rõ liệu bất cứ điều chỉnh nào mà Ford thực hiện có ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu hay không như ước tính mới của Cơ quan Bảo vệ Môi trường vẫn chưa được công bố. Bạn sẽ tìm thấy hệ thống hybrid cung cấp năng lượng cho các mẫu Platinum và ST-Line Elite.

 Trong khi đó, Escape Plug-in Hybrid vẫn tạo ra công suất tổng hợp 221 mã lực (không thay đổi so với năm ngoái) và phạm vi điện ước tính theo EPA lên tới 37 dặm cho mỗi lần sạc. Cắm vào ổ cắm trên tường 110 volt sẽ sạc lại PHEV trong khoảng 10-11 giờ. Ở trạm cấp 2 240 volt, thời gian đó giảm xuống còn 3,5 giờ.

Phiên bản tùy chọn 13,2 inch của hệ thống thông tin giải trí Sync 4 của Ford thống trị bảng điều khiển của Escape nhỏ gọn

Một trong những thay đổi lớn nhất đối với Escape 2023 là việc chuyển sang cung cấp hệ thống thông tin giải trí 13.2 Sync 4 với tích hợp Alexa. Thế hệ mới có tính năng tìm kiếm điểm đến kết nối web, nhận dạng giọng nói nâng cao và kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto. Ít nhìn thấy hơn từ ghế lái là các nâng cấp cho bộ hỗ trợ lái xe Ford Co-Pilot360, hiện bao gồm các công nghệ tránh va chạm Intersection Assist 2.0 và Blind Spot Assist được cập nhật.

Ford Escape 2023 cũng cho thấy sự đơn giản hóa dòng sản phẩm của mình, loại bỏ cấu trúc S, SE, SEL và Titanium trước đó và thu nhỏ từ 10 cấp độ trang trí rời rạc xuống còn bảy. Hệ thống phân cấp mới bao gồm Base, Active, Platinum, ba mẫu ST-Line và Plug-in Hybrid.

Escape Base bắt đầu từ 28.995 đô la, bao gồm phí đích cần thiết là 1.495 đô la. Đó chỉ cao hơn khoảng $ 315 so với Escape S. 2022 Xa hơn nữa là các mô hình ST-Line, ST-Line Select và ST-Line Elite mới, dao động từ $ 31.335 đến $ 39.955 tùy thuộc vào trang trí và hệ thống truyền động được lựa chọn. Escape Plug-in Hybrid hiện là cấp độ trang trí của chính nó ở đầu dòng sản phẩm năm 2023 với giá khởi điểm từ 39.995 USD - đáng ngạc nhiên là thấp hơn 2.200 USD so với Escape Titanium PHEV sắp ra mắt.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD