Ford Transit Trail 2023 chiếc xe RV nhắm đến tối ưu cho gia đình đi muôn nơi

14/11/2022

RV là chữ viết tắt của Recreational Vehicle, hay còn gọi là "nhà xe", bởi không gian trên xe được thiết kế như một ngôi nhà tiện nghi có thể di chuyển mọi nơi. Phát triển cùng với đam mê "thích xê dịch", RV ngày càng phổ biến trên thế giới.

Chiếc xe van, sẽ ra mắt vào mùa xuân này, sẽ có khả năng tùy biến cao và có giá khởi điểm 67.770 đô la, bao gồm cả phí vận chuyển.


Ford Transit Trail 2023

 

Ford Motor Co. đang mở rộng dòng xe van của mình với một biến thể Transit nhằm vào những khách hàng thích phiêu lưu và phong cách sống đang tìm kiếm các phương tiện thay thế cho các phương tiện giải trí và nhà di động.

Transit Trail 2023, dự kiến sẽ được bán vào mùa xuân này, sẽ thay thế gói phiêu lưu của Transit hiện tại. Nó bắt đầu từ $67,770, bao gồm phí vận chuyển $1,797.

Xe tải cao hơn 3,5 inch so với Transit tiêu chuẩn và có đường ray rộng hơn 2,75 inch. Nó được trang bị động cơ V-6 3,5 lít dự kiến sẽ tạo ra công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 400 pound-feet.

Ford đang hy vọng tận dụng sự phổ biến của hoạt động giải trí ngoài trời và cung cấp cho những khách hàng sống hoặc dành thời gian đáng kể trên xe tải của họ với cái mà hãng gọi là "bức tranh trống hoàn hảo". Nhà sản xuất ô tô có kế hoạch phân chia một số lượng xe không được tiết lộ giữa người mua lẻ và người mua thương mại.

Ford Transit Trail 2023

 

"Kinh nghiệm hàng thập kỷ của chúng tôi trong ngành công nghiệp xe máy và hiểu biết sâu sắc từ cộng đồng van-life đã giúp chúng tôi thiết kế một phương tiện giúp những người tìm kiếm phiêu lưu bắt đầu hành trình tiếp theo của họ dễ dàng hơn", Giám đốc điều hành Ford Pro Ted Cannis cho biết trong một tuyên bố.

Tim Baughman, tổng giám đốc Ford Pro, cho biết ông hy vọng "một tỷ lệ phần trăm đáng kể" khách hàng của Transit Trail sẽ là những người đam mê tự mình tùy chỉnh chiếc xe tải với nhiều bộ phận và phụ kiện khác nhau.

 Có những khu vực có thể khoan xuyên suốt nội thất cho tủ, kệ và giường. Một kệ trên cao và lỗ thông hơi trên mái nhà đã được thêm vào để đáp lại phản hồi của khách hàng. Cấu hình mui cao, chiều dài mở rộng có không gian chở hàng là 487 feet khối.

Transit Trail được trang bị hệ dẫn động bốn bánh thông minh với nhiều chế độ lái, kiểm soát hành trình thích ứng và hệ thống thông tin giải trí SYNC 4. Ford sẽ cung cấp gói xe kéo hạng nặng với sức kéo 6.500 pound.

Ford Transit Trail 2023

 

Nó cũng có kế hoạch cung cấp một bình xăng 31 gallon tùy chọn như một bản nâng cấp cho bình xăng 24 gallon tiêu chuẩn.

Xe van cung cấp nhiều ứng dụng thương mại cho các doanh nghiệp như dịch vụ lâm nghiệp và những doanh nghiệp khác cần nhiều khả năng vượt địa hình hơn. Tuy nhiên, Baughman cho biết trọng tâm ban đầu sẽ là những người mua theo phong cách phiêu lưu và phong cách sống.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD