GÓI OFF-ROAD BRONCO SPORT BLACK DIAMOND MỚI NÂNG CAO KHẢ NĂNG BRONCO OFF-ROADEO MỞ RỘNG CHO TẤT CẢ CÁC BRONCO SPORT SUV

15/11/2022

Nâng tầm trò chơi phiêu lưu của mình, Ford đang giới thiệu gói địa hình mới giúp nâng cao khả năng và phong cách với Gói Địa hình Bronco Sport Black Diamond mới và đang mở rộng khả năng tiếp cận Bronco Off-Roadeo dành cho khách hàng mua xe Bronco Sport 2023 mới.

 

“Đối với những nhà thám hiểm muốn nhận được nhiều hơn từ Bronco Sport của họ, chúng tôi đang nâng cao trải nghiệm sở hữu bằng cách cung cấp nhiều khả năng chạy trên đường mòn hơn với Gói địa hình Black Diamond mới, cùng với cơ hội bao gồm để tìm hiểu những gì chiếc SUV của họ có thể làm tại Bronco Off- Roadeo,” Mark Grueber, Giám đốc Tiếp thị Xe nhiệt tình cho biết. “Ngày nay, gần 90% khách hàng của Bronco Sport tham dự Off-Roadeo có khả năng sẽ đi địa hình trở lại và 97% khách hàng hiểu biết và tự tin hơn khi làm như vậy, giúp chúng tôi đạt được mục tiêu hòa mình vào thế giới hoang dã hơn.”

 

Bronco Sport 2023

 

Gói Black Diamond Off-Road – có sẵn trên dòng Big Bend và Outer Banks – thậm chí còn mang đến khả năng off-road tốt hơn bằng cách bổ sung bốn tấm chắn bằng thép bao phủ các khu vực quan trọng của hệ thống truyền động 4x4 bao gồm, tấm trượt kim loại phía trước, bảo vệ bình nhiên liệu và tấm chắn ống đựng. Bánh xe nhôm bóng thấp 17 inch màu xám Carbonized Grey độc đáo đi kèm lốp xe địa hình 225/65R17 để tăng thêm độ bám đường. Đối với phong cách táo bạo, gói bổ sung đồ họa mui xe màu đen mờ với logo ngựa Bronco nhỏ, cộng với đồ họa thân xe thấp hơn với chữ Bronco trên cửa người lái và hành khách phía trước.

 

Gói Bronco Sport Black Diamond Off-Road hiện đã có sẵn để đặt hàng tại các đại lý của Ford.

 

Trải nghiệm Bronco Off-Roadeo hiện được bao gồm trên tất cả các mẫu Bronco

Bắt đầu từ mẫu xe năm 2023, mọi chủ sở hữu và người đặt hàng của Bronco Sport giờ đây đều nhận được hướng dẫn hướng dẫn đường mòn và quyền truy cập vào cuộc phiêu lưu Bronco Off-Roadeo miễn phí.

 

Tất cả bốn trải nghiệm Bronco Off-Roadeo đều đưa người lái vào thử thách qua hàng dặm đường mòn được tuyển chọn trong hơn một ngày, đồng thời hướng dẫn họ về khả năng và hiệu suất của mẫu Bronco hai, bốn cửa hoặc Sport SUV của họ.

 

Mỗi địa điểm được thiết kế cho tất cả các cấp độ kỹ năng và mang đến những chuyến lái xe đường mòn khó quên do các chuyên gia địa hình dẫn đầu, những người sẽ chỉ cho những người tham dự cách tận dụng tối đa khả năng chắc chắn của Bronco của họ. Trải nghiệm đi kèm này là cơ hội cuối cùng để xây dựng sự tự tin, mở rộng kỹ năng phiêu lưu địa hình và khám phá mọi thứ mà các mẫu xe Bronco cung cấp.

 

Sân chơi mạo hiểm Bronco Off-Roadeo bao gồm Horseshoe Bay, Texas (gần Austin); Núi Potosi, Nevada (gần Las Vegas); Mô-áp, Utah; và Gilford, New Hampshire.

 

Bronco Sport 2023

 

Những ngày cuối tuần mùa đông đến với Bronco Off-Roadeo Moab và Texas

Thêm sự phấn khích theo mùa cho Bronco Off-Roadeo Moab và Texas, Winter Weekend mở rộng các dịch vụ sân chơi phiêu lưu địa hình của thương hiệu và mở rộng khả năng tiếp cận cho khách hàng đến và trải nghiệm lối sống Build Wild.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD