FORD ESCAPE MỚI VỚI ĐỘNG CƠ HYBRID TIÊN TIẾN VÀ DÒNG ST-LINE THỂ THAO SANG TRỌNG VÀ THÔNG MINH HƠN BAO GIỜ HẾT

15/11/2022

Escape ST-Line mang phong cách thể thao mới có thiết kế nội thất cao cấp, lưới tản nhiệt dạng lưới màu đen, tấm trượt phía sau độc đáo, cánh gió sau cánh đơn lớn và dải đèn LED “coast to coast” chạy dọc từ đèn pha này sang đèn pha khác

 

Công nghệ tiên tiến bao gồm Alexa Tích hợp sẵn cũng như SYNC® với Nhận dạng giọng nói nâng cao và Điều hướng tích hợp được kết nối có sẵn; cũng có sẵn là Công nghệ Ford Co-Pilot360™ với Hỗ trợ Giao lộ 2.0 và Hỗ trợ Điểm mù

 

 

 

Các tùy chọn hệ thống truyền động EcoBoost, hybrid và plug-in hybrid mang đến cho khách hàng quyền lựa chọn đồng thời cho phép họ cá nhân hóa trải nghiệm lái xe của mình; mỗi mô hình trong dòng sản phẩm nhắm mục tiêu một phạm vi ước tính của EPA ít nhất 400 dặm cho mỗi xe tăng. Mẫu xe hybrid hoàn toàn với hệ dẫn động cầu trước nhắm đến phạm vi hoạt động theo ước tính của EPA là hơn 550 dặm*

 

DEARBORN, Mich., ngày 25 tháng 10 năm 2022 – Được trang bị tốt hơn bao giờ hết để chinh phục các cuộc phiêu lưu hàng ngày – từ giao thông đông đúc đến ăn trưa với đồng nghiệp hoặc di chuyển vào chỗ đậu xe cuối cùng trong khu nhà – Ford Escape® SUV mới đã sẵn sàng để tỏa sáng trong thành phố và cho những nơi nghỉ ngơi nhanh chóng.

 

FORD ESCAPE VÀ DÒNG ST-LINE

 


Ford đã mang đến cho chiếc SUV cỡ nhỏ một sự lột xác toàn diện bao gồm dòng ST-Line mới đầy phong cách, màn hình 13,2 inch có sẵn với Công nghệ SYNC 4 được kết nối với đám mây và các công nghệ hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến mới. Tiếp tục các tính năng phổ biến bao gồm hàng ghế thứ hai trượt với nhiều chỗ để chân ở hàng thứ hai hơn Toyota Sequoia, và các lựa chọn động cơ hybrid và plug-in hybrid.

 

Giám đốc thương hiệu Adrienne Zaski cho biết: “Escape mới là phương tiện chạy trốn hoàn hảo. “Từ màn hình cảm ứng lớn có thể hiển thị Apple CarPlay® và Android Auto™ không dây trong khi điện thoại của bạn vẫn ở trong túi cho đến hàng ghế thứ hai dạng trượt mang lại nhiều không gian để chân hơn, nó giúp bạn thực hiện các cuộc phiêu lưu hàng ngày một cách dễ dàng – từ các cuộc họp khi đang di chuyển, đến các buổi uống cà phê với bạn bè, hoặc thậm chí là một giấc ngủ ngắn ở ghế sau.

 

Dòng ST-Line thể thao mới, được cung cấp với ba mẫu, làm nổi bật diện mạo của Escape với những nét thể thao. ST-Line cung cấp động cơ EcoBoost 1,5 lít nhắm mục tiêu 180 mã lực với hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh có sẵn, cũng như tùy chọn hybrid có sẵn với hệ dẫn động cầu trước. ST-Line Select và ST-Line Elite đều cung cấp động cơ EcoBoost 2.0 lít nhắm mục tiêu 250 mã lực và hệ dẫn động tất cả các bánh tiêu chuẩn và tùy chọn hybrid có sẵn.

 

Các mẫu ST-Line nổi bật giữa đám đông với lưới tản nhiệt dạng lưới đen đặc trưng của dòng xe, tấm trượt phía sau độc đáo và cánh gió sau một cánh lớn. Mọi bề mặt đều được sơn đơn sắc cho đến các đường gờ để có vẻ ngoài năng động, tinh tế. Mẫu ST-Line Elite được trang bị đầy đủ bao gồm một dải đèn LED bắt mắt chạy dọc từ đèn pha này sang đèn pha khác tạo nên sự bổ sung đặc biệt.

 

Nội thất êm dịu cung cấp một thời gian nghỉ ngơi từ thế giới bên ngoài. Môi trường Ebony nổi bật với đường chỉ khâu màu đỏ trên các tấm cửa, viền ghế, tựa tay trung tâm, thảm sàn và vô lăng. Ngoài ra, vô lăng đáy phẳng và bánh xe nhôm sơn Rock Metallic 18 inch là trang bị tiêu chuẩn. Mẫu ST-Line Select cung cấp bánh xe nhôm sơn Ebony mặt máy 19 inch tùy chọn, đây là tiêu chuẩn trên mẫu ST-Line Elite.

 

Amko Leenarts, giám đốc Ford Design cho biết: “Không phải khách hàng nào cũng muốn một chiếc SUV hầm hố và hầm hố, vì vậy chúng tôi đã làm cho Escape mới trở nên năng động, tự tin và bóng bẩy hơn. “Nội thất của Escape bổ sung cho ngoại thất, với một không gian thư giãn đầy phong cách nhưng vẫn thoải mái với khả năng tiếp cận công nghệ dễ dàng trên đường hoặc duy trì kết nối với bạn bè và gia đình.”

 

Ngoài các mẫu ST-Line, dòng Escape còn bao gồm các mẫu Base, Escape Active™, Platinum và Plug-in Hybrid. Các mẫu Escape Base và Active cung cấp động cơ EcoBoost 1,5 lít với hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động bốn bánh có sẵn. Mẫu Platinum cung cấp động cơ EcoBoost 2.0 lít với hệ dẫn động tất cả các bánh và tùy chọn hệ truyền động hybrid với hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh.

 

Ở mẫu Cơ sở, màu nội thất là Đen Ebony, trong khi ở các mẫu Escape Active, Platinum và Plug-in Hybrid, có lựa chọn màu Đen Ebony hoặc Xám không gian.

 

Escape SUV 2023 cũng được trang bị tiêu chuẩn đèn pha phản xạ LED mới với hệ thống chiếu sáng đặc trưng. Bên trong là chỗ ngồi rộng rãi cho tối đa năm người cùng với ghế sau có thể trượt gần 6 inch – chỉ cần di chuyển về phía trước để tối đa hóa không gian chở hàng hoặc trượt ra sau để có thêm chỗ để chân.

  

Các tiện nghi mới có sẵn bao gồm màn hình trung tâm 13,2 inch để dễ dàng xem và các công nghệ có sẵn bao gồm Kiểm soát hành trình thích ứng thông minh với Stop-and-Go, Hỗ trợ dự đoán tốc độ, Phanh phương tiện cắt ngang phía sau, Hỗ trợ phanh ngược, Hỗ trợ đánh lái lảng tránh và Tích hợp kết nối -Trong Điều hướng. Các tiện nghi sẵn có khác bao gồm cụm bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch, Cảm biến đỗ xe phía sau, camera 360 độ3 và đế sạc không dây.

 

FORD ESCAPE VÀ DÒNG ST-LINE

 

Xe hybrid mang đến cho người tiêu dùng quyền lựa chọn

 

Escape, hãng đã ra mắt mẫu SUV hybrid đầu tiên trên thế giới vào năm 2005, mang đến hai lựa chọn hybrid cho năm 2023, một mẫu hybrid hoàn toàn và một mẫu Plug-In Hybrid**.

 

Zaski cho biết: “Ford là một trong những nhà sản xuất ô tô hybrid hàng đầu tại Hoa Kỳ bởi vì chúng tôi hiểu rằng không phải tất cả khách hàng của chúng tôi đều sẵn sàng sử dụng hoàn toàn bằng điện. “Với hai lựa chọn hệ truyền động hybrid, khách hàng có thể dành ít thời gian hơn tại trạm xăng và tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong túi.”

 

Mỗi mẫu xe trong dòng Ford Escape SUV 2023, dù được trang bị một trong hai động cơ EcoBoost có sẵn hay hệ truyền động hybrid, đều nhắm đến phạm vi hoạt động theo ước tính của EPA là ít nhất 400 dặm mỗi bình*. Mô hình hybrid hoàn toàn với hệ dẫn động cầu trước nhắm đến phạm vi hoạt động theo ước tính của EPA là hơn 550 dặm.

 

Mẫu Escape Plug-In Hybrid** bao gồm hệ thống đẩy hybrid thế hệ thứ tư tiên tiến của Ford, bao gồm động cơ hybrid chu trình Atkinson 2,5 lít và hộp số biến thiên liên tục điện tử. Mô hình hybrid dẫn động cầu trước dự kiến sẽ tạo ra một hệ thống kết hợp 210 mã lực.

 

Mẫu Ford Escape SUV Plug-In Hybrid 2023** nhắm đến phạm vi di chuyển theo ước tính của EPA là 57 dặm ở chế độ chỉ chạy bằng điện.6. Escape Plug-in Hybrid có cổng sạc AC Cấp 1 / Cấp 2. Sử dụng mức sạc 110-volt Cấp 1, thời gian ước tính để sạc đầy pin là từ 10 đến 11 giờ. Sử dụng mức sạc 240 volt Cấp 2, thời gian sạc giảm xuống còn khoảng 3,5 giờ.

 

Mẫu Escape Plug-In Hybrid** có bốn chế độ EV cho phép khách hàng chọn các cài đặt phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của họ.

 

  • Ở chế độ Auto EV, xe quyết định chạy bằng xăng hay điện
  • Ở chế độ EV Now, người lái xe có thể vận hành trên chế độ lái hoàn toàn bằng điện
  • Ở chế độ EV Later, người lái xe có thể chuyển sang lái xe hoàn toàn bằng khí đốt để tiết kiệm quãng đường chạy điện cho lần sau
  • Ở chế độ EV Charge, người lái xe có thể tiếp tục sạc pin trong khi lái xe và tạo ra quãng đường chỉ chạy bằng điện để sử dụng sau này
  • Cấp độ kết nối mới, tính năng hỗ trợ người lái

 

Escape mới cũng thông minh và được kết nối với SYNC 4 cung cấp điều hướng kết nối với đám mây và tích hợp tính năng phần mềm Apple CarPlay không dây tiêu chuẩn và khả năng lái xe thông minh Android Auto để kết nối nhanh chóng, dễ dàng.

 

Khả năng kết nối đám mây kết hợp SYNC 4 với Nhận dạng giọng nói nâng cao có sẵn với sức mạnh của kết quả tìm kiếm dựa trên internet để người lái xe và hành khách có thể truy cập thông tin mới nhất với hầu hết mọi yêu cầu – từ các nhà hàng gần đó đến các trạm sạc gần đó. Điều hướng tích hợp sẵn được kết nối cung cấp thông tin giao thông chính xác về việc đóng cửa, tai nạn, v.v., trong khi sách hướng dẫn sử dụng kỹ thuật số cho phép chủ sở hữu tìm thấy thông tin về phương tiện của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Ngoài ra, các bản cập nhật phần mềm qua mạng Ford Power-Up đang thay đổi trải nghiệm sở hữu bằng cách thường xuyên bổ sung các tính năng phần mềm mới và các cải tiến khác giúp xe Ford ngày càng tốt hơn. Khách hàng có thể lên lịch trước cho các bản cập nhật phần mềm vào những thời điểm thuận tiện – hoàn hảo cho những chủ sở hữu có lịch trình bận rộn.

 

Trải nghiệm rảnh tay tích hợp sẵn của Alexa với khả năng kết nối miễn phí cho Alexa trong tối đa ba năm giúp bạn dễ dàng nghe nhạc, điều hướng, điều khiển các thiết bị nhà thông minh, thêm các mục vào danh sách mua sắm, v.v. Hệ thống tích hợp cung cấp giọng nói liền mạch các lệnh như “Alexa, tìm trạm xăng gần nhất” hoặc “Alexa, phát danh sách chuyến đi trên đường của tôi” hoặc “Alexa, gọi cho mẹ”. Nhận dạng giọng nói nâng cao cũng có thể điều chỉnh Alexa theo cách nói tự nhiên của khách hàng.

 

Công nghệ Ford Co-Pilot360 có sẵn hiện có Hỗ trợ giao lộ 2.0, giúp khách hàng tránh va chạm tiềm ẩn với người đi bộ khi rẽ. Escape cũng sẽ ra mắt Hỗ trợ điểm mù, sẽ cảnh báo người lái bằng đèn trên gương chiếu hậu, áp dụng một cú huých vào hệ thống lái để giúp cảnh báo trước một hành động không an toàn trong trường hợp người lái xe đã bỏ lỡ các cảnh báo từ Hệ thống thông tin điểm mù. Tính năng này sẽ phát hiện các phương tiện khác và người đi xe máy trong điểm mù.12

 

Escape SUV mới được lắp ráp tại Nhà máy lắp ráp Louisville ở Kentucky, hiện có sẵn để đặt hàng và sẽ đến các đại lý vào đầu năm 2023.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD