Đánh giá Ford Ranger Wildtrak V6 2023

16/11/2022

Ranger đang tuyên bố mình là vua của xe taxi kép, và Wildtrak V6 là viên ngọc quý trong dòng sản phẩm Ranger thông thường.

Ford Ranger mới là một trong những mẫu xe mới được nhắc đến nhiều nhất tại Úc và có vẻ như Wildtrak V6 là một trong những mẫu xe mà người mua hào hứng nhất.

Thời gian chờ đợi tại thời điểm viết bài là khoảng sáu tháng, thời gian dài nhất so với bất kỳ mẫu Ranger nào, trừ Raptor. Mọi người đang tranh nhau sở hữu chiếc Ranger Wildtrak cao cấp nhất.

 Kỳ vọng vào các phiên bản cao cấp nhất của xe taxi kép hiện đại như Ranger Wildtrak là rất cao. Cùng với khả năng chuyên chở tải trọng, chúng cần được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn chủ động, nội thất tiện nghi và bộ dẫn động bốn bánh đủ đơn giản để đưa những tay địa hình nghiệp dư đến khu cắm trại lầy lội mà không bị sa lầy.

 

Ford Ranger Wildtrak V6 2023

Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng Ford Ranger Wildtrak 2023 còn hơn cả nhiệm vụ.

Ford Ranger Wildtrak V6 giá bao nhiêu?

Với giá niêm yết ở phía bắc 70.000 đô la trước chi phí trên đường, Ranger Wildtrak là một chiếc xe tải đắt tiền. Nó đắt hơn 3000 đô la so với Wildtrak Bi-Turbo và đắt hơn 4000 đô la so với Ranger Sport V6 nằm dưới nó một bậc trong dòng sản phẩm.

HiLux có giá tương đương là Rogue (70.200 USD), thiên về địa hình hơn, nhưng không trang bị động cơ V6 hoặc cung cấp mức độ sang trọng tương tự sau tay lái.

Xe Nissan Navara Warrior Pro-4X Warrior (70.590 USD) có định hướng off-road tương tự như Rogue nhưng lại ít trang bị nội thất sang trọng hơn, trong khi Isuzu D-Max X-Terrain lại hạ giá Wildtrak ở mức 64.990 USD khi lái xe.

 


Ford Ranger Wildtrak V6 2023

Bán tải 4x4 cab kép 2.0 Bi-Turbo 10AT: 67.190 USD

Bán tải 4x4 cab kép 3.0 V6 10AT: 70.190 USD

Giá không bao gồm chi phí trên đường

Bên trong Ford Ranger Wildtrak V6 như thế nào?

Ranger mới đưa cuộc chơi về phía trước đối với xe taxi kép trên mặt trận công nghệ và tiện nghi.

Với bánh xe nghiêng và có thể thu gọn, ghế đệm êm ái phù hợp với người lái cao và nhiều ngăn chứa đồ phía trước, đây dễ dàng là chiếc xe tốt nhất nếu bạn định dành thời gian dài trên đường cao tốc.

Trang trí bằng da, sưởi ghế và điều chỉnh điện nâng Wildtrak lên trên các đối thủ của nó, cũng như đường khâu màu cam và dập nổi Wildtrak.

Là mẫu xe cao cấp nhất, Wildtrak có màn hình cảm ứng dọc 12 inch chạy phần mềm Sync 4 mới nhất.

 

Ford Ranger Wildtrak V6 2023

 Phần mềm trông và cảm thấy rất hiện đại, và Ford đã giữ lại một số nút vật lý cho các chức năng khí hậu thường được sử dụng, vì vậy thật dễ dàng để điều chỉnh nhiệt độ khi đang di chuyển.

Cấu trúc menu hợp lý và số lượng bất động sản màn hình có nghĩa là thông tin chính không bị chôn vùi. Chẳng hạn, có thể hiển thị tất cả thông tin bản đồ, tùy chọn radio và khí hậu của bạn cùng một lúc.

Apple CarPlay không dây được kết nối hoàn hảo cho chúng tôi, nhưng trong những chuyến đi dài hơn, chúng tôi đã sử dụng USB-C để tiết kiệm pin. Mặc dù vậy, sức mạnh xử lý nhiều hơn một chút vẫn sẽ không đi chệch hướng; màn hình đôi khi bị trễ khi bạn chuyển đổi giữa các chức năng.

Ford Ranger Wildtrak V6 2023

Bảng điều khiển kỹ thuật số đơn giản và dễ đọc khi đang di chuyển, nhưng nó khá cơ bản so với màn hình 12 inch được cung cấp trong Raptor và Everest Platinum. Với mức giá của Wildtrak, nó thực sự cũng nên có cụm đẹp hơn.

FordPass Connect là trang bị tiêu chuẩn trên Ranger, cho phép chủ sở hữu khóa hoặc mở khóa và khởi động xe từ xa, kiểm tra mức nhiên liệu, tìm xe, kích hoạt hệ thống chiếu sáng bên ngoài hoặc thậm chí kiểm tra hoạt động của đèn báo trên xe moóc của bạn.

Có vẻ như Ford đã thực sự nghĩ về cách gia tăng giá trị với ứng dụng của mình trong Ranger, thay vì chỉ biến công nghệ xe du lịch thành một phương tiện với nhiều mục tiêu khác nhau.

 

Ford Ranger Wildtrak V6 2023

Không gian lưu trữ xung quanh cabin rất phong phú. Hộc đựng đồ trung tâm sâu, các hộc ở cửa có nhiều chỗ, có hai hộc đựng cốc trên đường hầm truyền động và khe bên dưới bảng điều khiển rất lớn. Khe phía trước bộ chọn bánh răng là hoàn hảo cho một ổ khoai tây chiên lớn của McDonalds – không có khủng hoảng chip ở đây.

Hộp đựng găng tay bật lên bổ sung ở phía hành khách (không phải là loại tiêu chuẩn) rất tiện dụng, trong khi bảng điều khiển công tắc trên cao trên máy thử nghiệm của chúng tôi (một phần của Gói cao cấp) là một cách gọn gàng để tiết kiệm cho những chủ sở hữu dự định thêm các phụ kiện được hỗ trợ từ phải MacGyver công tắc riêng của họ vào cabin.

Không gian cho hàng ghế sau vẫn ổn, nhưng không có cảm giác giống như nhiều bước tiến so với những gì đã được cung cấp trước đây. Khoảng không để chân và trên đầu đều có thể chấp nhận được, và băng ghế đủ rộng để ba người thợ có thể di chuyển trên những hành trình ngắn mà không muốn giết nhau sau đó.

Việc bao gồm các lỗ thông hơi là tốt, thực tế là Ford đã trang bị một khe cắm 12V nhưng không có cổng USB ở phía sau của đường hầm truyền tải, cảm giác như một cơ hội bị bỏ lỡ.

12V rất linh hoạt khi đi kèm với các phụ kiện, nhưng bạn sẽ cần phải cắm một dongle để sạc lại iPad ở đó.

Cùng với hệ thống ISOFIX cần thiết và điểm gắn dây buộc trên ghế trẻ em, Ranger còn có tựa tay trung tâm có thể gập xuống, tay nắm phía sau giảm chấn và hộc chứa đồ bên dưới chân ghế.


Ford Ranger Wildtrak V6 2023

 

Các mẫu Ranger hai cabin có thùng rộng hơn trước, được quảng cáo là đủ để xếp phẳng pallet 1200mm x 800mm.

 Nó đơn giản hơn để truy cập, với các bước hình hộp chắc chắn được trang bị ngay phía sau lốp xe. Với trọng lượng 100kg, trọng lượng của tôi không khiến chúng bị uốn cong.

Cổng sau đối trọng (có các điểm gắn cho tệ nạn và thậm chí cả thước đo vẽ sẵn) có thể được nhấc lên bằng một ngón tay, có sáu vòng buộc trên giường và các mặt hộp có các điểm gắn kết cấu cho tán được lắp sẵn.

 

Ford Ranger Wildtrak V6 2023

Có thể vận hành nắp con lăn trợ lực trên Wildtrak bằng chìa khóa. Mặc dù nó ăn vào không gian tải, nhưng nó sẽ giúp bạn ném đồ vào khay dễ dàng hơn nếu bạn bận rộn với trẻ em, túi xách hoặc bất cứ thứ gì bạn định tải.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD