Ford F-Series Super Duty 2023 mới được tiết lộ là xe đầu kéo hàng đầu

17/11/2022

Dòng sản phẩm Ford F-Series Super Duty đã được thiết kế lại và gia cố thêm cho năm 2023.

 

Những chiếc xe tải cập nhật có kiểu dáng mới từ trong ra ngoài và một loạt động cơ xăng và dầu diesel mà Ford cho biết mang lại công suất và mô-men xoắn cao nhất trong phân khúc.

 

Tuy nhiên, công ty đang rất kín tiếng về sức mạnh của họ và sẽ không công bố số liệu cho đến khi quá trình sản xuất bắt đầu vào đầu năm tới.


Ford F-Series Super Duty 2023

 

F-Series Super Duty là một trong những sản phẩm quan trọng nhất của Ford và chiếm gần 40% sản lượng F-Series vào năm 2021.

 

F-250, F-350, F-450 và F-550 đều có thiết kế đầu xe mới với lưới tản nhiệt rộng hơn bao quanh đèn pha được bao quanh bởi các bộ phận chiếu sáng có hình dạng như kẹp chữ C.Ford F-Series Super Duty 2023

 

 


Nội thất đã được thiết kế lại hoàn toàn với kiểu dáng khác với F-150 và có màn hình cảm ứng trung tâm hướng theo chiều ngang 8 hoặc 12 inch, tùy thuộc vào cấp độ trang trí. Các tính năng cao cấp như Ghế ngả tối đa nằm phẳng của Ford sẽ có sẵn trên một số phiên bản.


Bốn động cơ được cung cấp với hộp số tự động 10 cấp, bao gồm động cơ xăng V-8 6,8 lít mới thay thế động cơ V-8 6,2 lít hiện tại và phiên bản công suất cao của động cơ diesel V-8 tăng áp 6,7 lít. , cùng với động cơ Power Stroke tiêu chuẩn và động cơ xăng V-8 7,3 lít "Godzilla".

 

Ford tuyên bố F-350 với bánh sau kép sẽ là nhà vô địch về tải trọng và F-450 với Power Stroke công suất cao sẽ có khả năng kéo cao nhất so với bất kỳ xe tải nào. Danh hiệu đó được nắm giữ ngày hôm nay bởi động cơ diesel Ram 3500 với trọng lượng 37.100 pound, cao hơn 100 pound so với 2022 F-Series Super Duty. Bất kể nó kết thúc ở đâu, Ford đã trang bị cho F-Series Super Duty nhiều công nghệ kéo tùy chọn hơn bất kỳ chiếc xe tải nào trước đó.

 


Ford F-Series Super Duty 2023

 


Có kiểm soát hành trình thích ứng dừng và đi, hệ thống giám sát điểm mù và định tâm làn đường hoạt động với rơ moóc bánh thứ năm và cổ ngỗng; một camera dự phòng và các cảm biến được tích hợp trên đỉnh của cửa hậu để chúng hoạt động khi cửa hậu được hạ xuống; cân tích hợp đo tải trọng và trọng lượng lưỡi; một hệ thống camera 360 độ với các camera có thể được lắp đặt trên xe moóc để đưa nó vào chế độ xem toàn cảnh; và một cảnh báo trộm xe moóc sẽ gửi thông báo đến điện thoại thông minh của bạn nếu xe moóc không được mở.

 

Ford cũng đã giới thiệu cái mà họ gọi là Pro Trailer Hitch Assist, sử dụng máy ảnh và cảm biến để xác định vị trí khớp nối của xe đầu kéo và tự động lùi xe tải để căn chỉnh bóng quá giang với nó.


 

Ford F-Series Super Duty 2023

 

Khi xe tải đang di chuyển về phía trước, hệ thống định vị của F-Series Super Duty có thể được thiết lập để tính đến kích thước của xe đầu kéo và đề xuất tuyến đường tránh những cây cầu thấp và những khúc cua hẹp có thể khó hoặc không thể điều hướng.


 

Tất cả bốn động cơ đều có thể được ghép nối với phiên bản 2.0 kilowatt của máy phát Pro Power Onboard đã ra mắt trên F-150 2021, trong khi các mẫu cabin khung gầm đạt tiêu chuẩn với hệ thống cất cánh thủy lực để chạy các thiết bị như xe nâng tự hành và máy cày.

 

Hai gói off-road mà Ford cho biết họ đã phát triển dành cho các khách hàng trong ngành khai thác mỏ sẽ được cung cấp trên xe tải 4 bánh sau F-250 và F-350. XL Off-Road bao gồm lốp 33 inch, chắn gió có khoảng sáng gầm cao, vi sai cầu sau khóa điện tử và ống thông hơi cho phép các trục thoát nước sau khi vượt qua vùng nước sâu.

 


Ford F-Series Super Duty 2023

 


Gói Tremor nâng cấp mọi thứ với thang máy phía trước, điều chỉnh hệ thống treo, trục trước Dana với bộ vi sai hạn chế trượt, lốp 35 inch, kiểm soát hành trình địa hình Trail Control tốc độ thấp và Hỗ trợ rẽ trên đường mòn, khóa phía sau bên trong bánh xe để sử dụng nó như một trục để thực hiện các khúc cua chặt hơn trên các bề mặt trơn trượt.

 

F-Series Super Duty 2023 sẽ được sản xuất tại Nhà máy lắp ráp Kentucky của Ford ở Louisville và Nhà máy lắp ráp Ohio ở Hồ Avon với mức giá chưa được công bố, nhưng các mẫu xe năm 2022 có giá từ khoảng 40.000 USD đến hơn 100.000 USD.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD