FORD PRO – TƯƠNG LAI CỦA XE THƯƠNG MẠI

23/11/2022

Cho dù chúng ta có nhận ra hay không, sự bùng nổ giao hàng tận nhà gần đây đã khiến các phương tiện thương mại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vào năm 2021, chúng tôi đã duy trì hoạt động kinh doanh của Châu Âu – và làm hài lòng khách hàng – bằng các phương tiện và dịch vụ chăm chỉ, giúp chúng tôi đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán Xe thương mại của Châu Âu trong năm thứ bảy liên tiếp.


Trung tâm Dunton Ford Live

 

Trong khi các phương tiện của chúng tôi đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng, chúng tôi cũng tiết lộ tầm nhìn mới của mình để giúp khách hàng làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Ford Pro sẽ giúp các doanh nghiệp chuyển đổi sang xe điện, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới thú vị có thể thay đổi cách họ quản lý và vận hành đội xe của mình.

 

Ví dụ: chúng tôi đã sử dụng dữ liệu trực tiếp để giúp khách hàng luôn di chuyển. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2021, hệ thống Ford Live của chúng tôi đã cho phép có thêm xe trong 58.000 ngày, tạo ra hơn 25 triệu euro giá trị cho khách hàng ở Châu Âu. Năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng FORDLiive và giới thiệu những cách mới, thân thiện với người dùng để các doanh nghiệp tiết kiệm tiền và tận dụng tối đa phương tiện của họ.

Ford E-Transit

 

Sẽ có những khoảnh khắc quan trọng đối với xe cộ trong năm nay. E-Transit mới của chúng tôi - phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của xe tải chở hàng bán chạy nhất thế giới - đã chứng tỏ giá trị của nó trong các cuộc thử nghiệm của khách hàng và sẽ đến các đại lý vào mùa xuân. Đây là chiếc đầu tiên trong thế hệ xe thương mại chạy hoàn toàn mới của Ford và được thiết kế để thiết lập các tiêu chuẩn mới về hiệu quả, giá trị và trải nghiệm của khách hàng với sự hỗ trợ toàn diện từ Ford Pro.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD