Giải thưởng an toàn 5 sao cho xe Ford Mustang Mach-E chạy hoàn toàn bằng điện

23/11/2022

Các cơ quan độc lập Euro NCAP và Green NCAP mang lại danh hiệu kép cho Ford Mustang Mach-E với xếp hạng xanh và an toàn tối đa

SUV chạy hoàn toàn bằng điện hiện đã nhận được hơn 20 giải thưởng và sự công nhận về các tính năng từ thiết kế nội thất đến khả năng kết nối

Ford Mustang Mach-E đã bổ sung chứng nhận Euro NCAP và Green NCAP kép 5 sao hoàn hảo vào danh sách các giải thưởng và công nhận ngày càng tăng của mình.

Ford Mustang Mach-E

 

Mẫu SUV chạy hoàn toàn bằng điện của Ford đã nhận được xếp hạng 5 sao tối đa trong các đánh giá của cả cơ quan an toàn phương tiện độc lập và sáng kiến độc lập nhằm thúc đẩy sự phát triển của ô tô sạch, tiết kiệm năng lượng và không gây hại cho môi trường.

 

Hiệu suất của Mustang Mach-E trong thử nghiệm va chạm nghiêm ngặt đã tạo ra điểm số 92% đối với người lớn và 86% đối với khả năng bảo vệ hành khách là trẻ em.

 

Các công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến tiêu chuẩn bao gồm Kiểm soát hành trình thích ứng thông minh với Dừng & Đi và Định tâm làn đường†, Hỗ trợ trước va chạm với Phanh khẩn cấp tự động† và Hệ thống giữ làn đường với Hỗ trợ điểm mù† cũng góp phần vào xếp hạng an toàn tối đa. Chiếc SUV ghi điểm tối đa cho các công nghệ hỗ trợ làn đường.

 

Được hỗ trợ bởi hệ truyền động điện-pin, không khí thải, cung cấp phạm vi lái xe hoàn toàn bằng điện WLTP lên đến 379 dặm‡, Mustang Mach-E cũng ghi điểm tối đa trong các bài kiểm tra không khí sạch và khí nhà kính trong quá trình đánh giá của Green NCAP.

 

Điểm 94% cho hiệu suất năng lượng bao gồm điểm tối đa cho hoạt động trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm ở điều kiện lạnh và ấm.

 

Ông Stuart Southgate, Giám đốc Kỹ thuật An toàn của Ford Châu Âu cho biết: “Mustang Mach-E được phát triển từ đầu như một phương tiện chạy hoàn toàn bằng điện, vì vậy chúng tôi có thể phát triển hiệu suất an toàn và thân thiện với môi trường vào mọi góc cạnh của thiết kế hoàn toàn mới. “Kết quả là khách hàng có thể tự tin rằng họ đang lái một chiếc xe có thể chăm sóc họ cũng như bảo vệ môi trường.”

 

Sự công nhận mới từ Euro NCAP và Green NCAP đã tham gia vào danh sách hơn 20 giải thưởng Mustang Mach-E từ khắp nơi trên thế giới, từ GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF cho việc tích hợp loa Hệ thống âm thanh B&O cao cấp*, đến việc giúp Ford trở thành Nhà sản xuất ô tô được kết nối Giải thưởng tại Giải thưởng ô tô của MOTUL cho công nghệ SYNC thế hệ tiếp theo.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD