Đánh giá xe địa hình Ford Ranger Raptor 2023

02/12/2022

Ford Ranger Raptor 2023 vượt địa hình

Tôi đang ở một vị trí độc nhất vô nhị khi được lái cả hai thế hệ Ranger Raptor trên cùng một cung đường địa hình dọc theo Đường Putty ở New South Wales.

Đó là một vòng đua nhỏ tuyệt vời bên dưới đường dây điện, với sự kết hợp của các khúc cua chặt chẽ, những khúc cua và những bài tiểu luận ngoằn ngoèo để khám phá. Mỗi vòng đua được đánh dấu bằng một cú nhảy trên đường thẳng chính, với nhiều đoạn chạy lên để lấy không khí vào cả bốn lốp.

Và tôi có thể nói chắc chắn rằng chiếc Raptor mới này hạ cánh thậm chí còn tốt hơn chiếc cũ.

Ford Ranger Raptor có nhảy không?

Những gì tôi có thể nói với bạn là tôi đã tiếp cận ngày hôm nay với sự lo lắng rõ rệt hơn trước đây. Tôi hào hứng như một nhà kinh tế trong đêm ngân sách, nhưng cũng có chút lo lắng. Tăng gấp đôi mã lực – và giảm gần một nửa thời gian cần thiết để chạy hết tốc độ 100 km/h – có nghĩa là có nhiều xe hơn để điều khiển và nhiều khả năng gặp rắc rối hơn (có nghĩa là: hết kỹ năng).

Và việc lái xe đến Off-Road Rush, bao gồm một số đoạn ngoằn ngoèo của Đường Putty, cho tôi biết điều này sẽ cần nhiều chất xám hơn để tiếp tục chỉ đúng hướng.

Những thay đổi đối với hệ thống lái, khung gầm và hệ thống treo trên Ranger Raptor mới này – sử dụng phiên bản riêng của nền tảng ‘T6.2’ thế hệ tiếp theo – giúp Raptor có trải nghiệm lái tốt hơn trên đường. Nhưng như chúng ta sắp tìm hiểu, hiệu lực tăng lên đó kết hợp với địa hình.

Có gì dưới nắp ca-pô của Raptor mới?

Ford Ranger Raptor 2023 không chỉ là một cuộc hoán đổi động cơ, mặc dù hầu hết sự chú ý của chúng tôi đều đổ dồn vào động cơ V6 tăng áp kép 292kW/583Nm đó.

Công suất đầu ra tương tự như Nissan Patrol và Ram 1500 (cả hai đều là động cơ V8 thở tự nhiên), nhưng hiệu suất thì hoàn toàn khác. So sánh trực tiếp hơn với thứ gì đó như động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng Ingenium P400 tăng áp của Land Rover, sử dụng bộ siêu nạp điện để có hiệu suất tầm trung mạnh mẽ.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD