Đánh giá Ford Everest Sport V6 2023

04/12/2022

Chúng tôi ngồi sau tay lái của Ford Everest 2023 với động cơ tăng áp diesel V6 mới, mạnh mẽ hơn để xem nó mang lại những gì.

Năm ngoái, mẫu xe sắp ra mắt đã giành được giải thưởng Lái xe của năm trong hạng mục SUV địa hình tốt nhất. Mặc dù là một trong những chiếc lâu đời nhất trong nhóm vào thời điểm đó, nhưng nó đã khiến cả nhóm ngạc nhiên khi chúng tôi tham gia một tuần thử nghiệm trên đường và địa hình.

Trích lời một giám khảo, "Có cảm giác như nó đang ở một giải đấu khác sau khi đẩy lùi những người khác. Và nghĩ rằng đó là chiếc xe cổ nhất ở đây. Thật không thể tin được”.

 

Vậy Ford Everest 2023 mới như thế nào? Chà, đối với những người mới bắt đầu, nó không phải là một chiếc xe hoàn toàn mới, mà là một phiên bản sửa đổi nhiều của chiếc xe cũ mà tất cả chúng ta đều biết và yêu quý. Như bạn có thể đã biết, Ford Everest chia sẻ nền tảng của nó với Ford Ranger ute mới được cập nhật. Tuy nhiên, lần này Ford Everest SUV thế hệ thứ hai đã được xem xét trong quá trình phát triển ngay từ đầu, không giống như chiếc xe trước đó được đưa ra ánh sáng với cách tiếp cận hồi tưởng hơn.

Có rất nhiều điều để đề cập đến mẫu Ford Everest Sport V6 2023 cụ thể của chúng tôi và tôi chắc chắn rằng động cơ là thứ mà tất cả các bạn đang ở đây để đọc. Hãy xem nó tốt như thế nào.

 Ford Everest Sport có bao nhiêu không gian bên trong?

Bắt đầu với hàng ghế đầu tiên, cả bạn và hành khách phía trước sẽ tìm thấy nhiều chỗ để đỗ đồ. Bảng điều khiển trung tâm có một cặp giá để cốc sâu, hộc đựng đồ trên bệ tỳ tay và món đồ yêu thích của tôi – ngăn đựng kính râm chuyên dụng ngay phía trước cần số. Nói với tôi rằng đó không phải là kỹ thuật tốt nhất của Úc. 

Tuy nhiên, điều không phải là cần số chết tiệt đó, vì nó thực sự gây khó chịu khi sử dụng do hình dạng và vị trí của nút mở khóa cần số. Sau một tuần với nó, bạn sẽ tìm ra nó, vì vậy đừng lo lắng trong quá trình lái thử.

Bỏ qua một bên, có nhiều dung lượng lưu trữ hơn, vì chúng tôi chưa nói về cái hố khổng lồ có mái che ở bảng điều khiển phía dưới với bộ sạc không dây, cũng như sự tiếp tục của hộp đựng găng tay kép.

 

Nếu bạn có con, điều hành một doanh nghiệp nhỏ hoặc chỉ đơn giản là đang đi trên đường do mức lương PAYG, cabin của Ford Everest được chứng nhận chống rác. Cụ thể cho mẫu Everest Sport của chúng tôi là một cặp ghế bọc da được đệm sâu với khả năng điều chỉnh điện, sưởi ấm và làm mát. Chúng cực kỳ thoải mái và có khả năng điều chỉnh sâu ở thắt lưng để tránh đau lưng đúng cách. Tôi đã đi được khoảng 1000km trong bảy ngày trên chiếc Ford Everest và cảm thấy khá ổn sau mỗi ngày dài ngồi sau tay lái.

Ở hàng thứ hai, không gian không lớn như bạn nghĩ. Đối với lớp thì không sao, vì tôi thấy mình bị hạn chế về chỗ để chân và đầu gối khi ngồi sau vị trí lái của chính mình (tôi cao 1m83). Tuy nhiên, nó vuốt lại các điểm với hàng ghế thứ hai trượt và ngả. Bạn cũng có thể ngồi ở vị trí cao ở hàng ghế thứ hai, với chỗ ngồi giống như sân vận động cho bạn tầm nhìn rõ ràng ra bên ngoài qua cửa sổ lớn phía trước.

Một điều tốt nữa về chỗ ngồi của sân vận động là cách nó giúp đưa trẻ nhỏ lên xe. Việc đưa em bé vào một chiếc Britax Graphene hướng về phía sau thật dễ dàng và việc đưa một đứa trẻ bốn tuổi vào ghế nâng Rally Infasecure cũng giống như vậy.

Thậm chí còn có các lỗ thông hơi gắn trên nóc xe để giúp đưa không khí trực tiếp vào ghế quay mặt về phía sau, vì vậy hãy cân nhắc việc bạn sẽ được chăm sóc tốt cho lưng của mình với Ford Everest. 

Hàng thứ ba chật và chỉ dành cho trẻ em và thanh niên. Tuy nhiên, lối vào phía sau là khá tốt, với hàng thứ hai có thể ngả và trượt tạo ra lối vào rộng rãi cho hàng thứ ba. 

Tôi có thể ngồi vừa ở phía sau, nhưng đầu gối của tôi bị kẹt vào lưng hàng ghế thứ hai, và nó không được thoải mái cho lắm. Chỉ xem xét nó cho trẻ nhỏ và trẻ em.

Tuy nhiên, có một số giá để cốc dành cho hành khách thứ sáu và thứ bảy, và thậm chí còn có nhiều lỗ thông hơi gắn trên mái cho họ. Với hàng ghế thứ ba được gập lại và thiết lập thành hàng ghế năm chỗ, Ford Everest có thể chứa được 898L cốp.

Nó rất đồ sộ và tôi có thể đặt vừa một chiếc xe đẩy, nôi, hai ba lô và 600kg gạch travertine. Sans travertine, xe đẩy vừa vặn cả chiều dài và chiều dài và dễ dàng chừa chỗ cho hai chiếc vali.

Khởi động là lớn. Là một chiếc xe bảy chỗ, bạn vẫn còn 239L để đóng gói, chiếm khoảng 80% hầu hết các xe hatchback hiện đại.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD