Thời gian chờ Ford Ranger Raptor và Wildtrak V6 kéo dài đến một năm

04/12/2022

Những người muốn có Ranger Raptor hoặc Wildtrak chạy bằng động cơ V6 sẽ phải đợi khoảng một năm, trong khi những người muốn có Ranger Sport V6 sẽ nhận được xe sớm hơn rất nhiều.

Người mua có thể phải đợi hơn một năm để có Ford Ranger Wildtrak hoặc Ranger Raptor 2023 mới.

Ford đã công bố thời gian chờ cho Ranger Wildtrak và Ranger Raptor chạy bằng động cơ V6 sẽ kéo dài đến quý 4 năm 2023 (bao gồm cả tháng 10 đến tháng 12), nghĩa là những người đặt hàng hôm nay có thể đợi từ 11 đến 13 tháng để được giao hàng.

Công ty cảnh báo giá cả và thông số kỹ thuật của Ranger cũng có thể thay đổi trong khung thời gian đó.

“Mối quan tâm dành cho Ranger Wildtrak V6 thế hệ tiếp theo cực kỳ tích cực và chúng tôi hiện đang nhận đơn đặt hàng cho những chiếc xe sẽ đến vào năm 2023,” nhà sản xuất ô tô cho biết trên trang web của mình. 

“Nếu bạn đặt hàng ngay hôm nay, xe của bạn có thể sẽ không được giao cho đến khoảng Quý 4 năm 2023 và giá cả và/hoặc thông số kỹ thuật của nó có thể khác.”

 

Đầu tháng này, Ford Australia đã ước tính thời gian chờ đợi cho các biến thể Raptor và Wildtrak V6 ute là bảy tháng, sau khi đảm bảo phân bổ sản xuất nhiều hơn từ nhà máy của họ ở Thái Lan.

Trước đó, nó đã đặt thời gian chờ đợi từ tám đến chín tháng.

Giờ đây, ước tính mới nhất của thương hiệu đã tăng trở lại lên khoảng một năm, phù hợp với thời gian chờ đợi đối với các đối thủ SUV động cơ V6 – Everest Sport và Everest Platinum.

Giả sử Ford đã cập nhật trang web của mình kịp thời, sự thay đổi đáng kể về thời gian chờ đợi đối với Ranger ute có thể cho thấy nhà sản xuất ô tô đang nhận được các đơn đặt hàng trị giá khoảng một tháng mỗi tuần – hoặc khoảng 1000 đơn đặt hàng mỗi ngày dựa trên số lượng giao hàng hiện tại được báo cáo bởi Ford .

 

Bất chấp thời gian chờ đợi đã được sửa đổi, Ford cho biết Ranger Sport V6 và Ranger XLT V6 khung gầm có thể được giao sớm nhất vào tháng 3 năm 2023 nếu đặt hàng ngay hôm nay – thời gian chờ bốn tháng, hoặc ít hơn một nửa thời gian của Raptor hoặc Wildtrak V6 trong tình huống tốt nhất.

Những ai không thể chờ đợi có tùy chọn nhận ngay các biến thể Ranger Wildtrak, Sport và XLT được trang bị động cơ diesel 4 xi-lanh, tăng áp kép, dung tích 2.0 lít – loại động cơ tương tự được trang bị cho Ranger Raptor thế hệ trước.


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD