Ford Ranger thêm phiên bản Platinum 2023 hạng sang mới

05/12/2022

Ford đã mang nhiều tính năng sang trọng của Everest Platinum vào Ranger ute, có sẵn trong vỏ bọc động cơ diesel V6 hai ca-bin và có giá từ 76.990 USD cộng với chi phí vận chuyển trên đường.

Dòng sản phẩm Ford Ranger 2023 đã được mở rộng với phiên bản Bạch kim định hướng sang trọng mới, sẽ có mặt tại các phòng trưng bày vào tháng 5 với giá từ 76.990 USD cộng với chi phí vận chuyển trên đường.

Chỉ có sẵn dưới dạng xe bán tải cabin kép – với động cơ turbo-diesel V6 3.0 lít là tiêu chuẩn – Ranger Platinum nằm giữa Wildtrak và Raptor, đồng thời bổ sung một loạt các tính năng sang trọng tùy chọn hoặc không có sẵn trước đây.

Nó sẽ có giá từ 76.990 đô la cộng với chi phí vận chuyển khi đến các phòng trưng bày của Ford vào tháng 5 năm 2023 (dưới dạng xe Model Năm 2023,5) – cao hơn 5800 đô la so với Ranger Wildtrak V6 hoặc 3950 đô la với tùy chọn Gói Cao cấp của chiếc xe đó.

 

Ranger Raptor vẫn là mẫu xe đắt nhất, có giá từ 86.790 đô la cộng với chi phí lưu thông trên đường (đối với mẫu sản xuất năm 2023,5) – cao hơn 9800 đô la so với bản Bạch kim.

Nhiều tính năng bổ sung của Ranger Platinum được chia sẻ với chiếc SUV Everest Platinum có liên quan, bao gồm trang trí ngoại thất mạ crôm với lưới tản nhiệt mới và huy hiệu 'BẠCH KIM' trên nắp ca-pô, thanh chống khí cho cửa hậu và mái nhà màu đen (mặc dù lớp hoàn thiện cùng màu thân xe là một tùy chọn miễn phí).

Một bộ la-zăng 20 inch với lốp bốn mùa được trang bị – khác với những loại tùy chọn được sản xuất gần đây trên Wildtrak – cùng với đèn hậu LED hoàn toàn và hệ thống giá đỡ linh hoạt mới được tiết lộ gần đây cho khay (chi tiết tại đây).

Bên trong, có ghế bọc da chần bông (với nhãn hiệu Platinum), hệ thống thông gió cho ghế trước (ngoài hệ thống sưởi, được chuyển từ Wildtrak), ghế trước chỉnh điện 10 hướng có bộ nhớ người lái, vô lăng có sưởi, huy hiệu Platinum, và nhiều tính năng mới. thảm sàn.

Cụm công cụ kỹ thuật số 12,4 inch trước đây chỉ dành riêng cho Raptor được trang bị cho Platinum, trong khi nội dung của Gói cao cấp tùy chọn của Wildtrak – đèn pha LED ma trận, âm thanh nổi cao cấp B&O 10 loa và ngân hàng công tắc phụ – là tiêu chuẩn trên hạng sang mới.

Như Drive đã báo cáo trước đây, các đại lý của Ford đã được khuyên trước khi ra mắt dự đoán 15% khách hàng của Wildtrak sẽ đánh dấu vào ô Gói Cao cấp – nhưng tỷ lệ thực sự đã kết thúc ở mức gần 70 hoặc 80%.

Một điểm mới nữa dành cho Ranger Platinum là màu ngoại thất Đồng phân phân – thêm 700 USD – trước đây chỉ dành riêng cho Everest.

Sức mạnh chỉ đến từ động cơ diesel tăng áp đơn V6 3.0 lít với 184kW và 600Nm, dẫn động cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 10 cấp và dẫn động bốn bánh vĩnh viễn.

Platinum là biến thể duy nhất cung cấp động cơ này theo tiêu chuẩn; trong XLT, Sport và Wildtrak, đó là tùy chọn $ 3200 so với động cơ bốn xi-lanh bi-turbo 2.0 lít tiêu chuẩn.

Việc sản xuất Ford Ranger Platinum 2023 sẽ bắt đầu vào tháng 4 năm 2023 – dưới dạng xe Model Year 2023.5 – trước khi những chiếc xe đầu tiên đến phòng trưng bày tại địa phương vào tháng 5.

Khách hàng quan tâm có thể sử dụng công cụ Build and Price trên trang web của Ford để đặt trước trực tuyến Ranger Platinum, Ford cho biết "sẽ được quản lý bởi đại lý địa phương của họ".

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD