Đánh giá Ford Everest Ambiente 2023

07/12/2022

Những chiếc SUV gia đình kiểu cơ bản – đặc biệt là màu trắng như chiếc Ford Everest Ambiente đặc biệt này – không phải là chủ đề thú vị nhất, nhưng chiếc xe đặc biệt này lại là một vấn đề lớn.

Ford Everest mới, giống như Ranger ute mà nó chia sẻ xương, đại diện cho một bước tiến lớn cho phân khúc của nó.

Nó tinh tế hơn, mạnh mẽ hơn và sang trọng hơn bất kỳ đối thủ nào của nó ở phân khúc cao cấp nhất – nhưng không phải ai cũng có đủ 80.000 USD để sở hữu một chiếc Everest Platinum V6.

Nhập Everest Ambiente. Nó vẫn còn lâu mới có giá rẻ, nhưng thấp hơn mức Bạch kim đứng đầu phạm vi gần 20.000 đô la ở dạng 4×4.

Không có bánh xe hào nhoáng, nội thất bọc da và động cơ V6 mạnh mẽ, nó sẽ không gây chú ý như một chiếc Platinum trên đường trường. Nhưng mọi thứ đều tốt trong tất cả các lĩnh vực quan trọng.

Ford Everest Ambiente giá bao nhiêu?

Ford Everest Ambiente 2023 là mẫu xe rẻ nhất trong phạm vi, mặc dù bản thử nghiệm 4×4 của chúng tôi có giá khởi điểm là 58.290 USD trước khi lưu thông trên đường thay vì mức giá 53.290 USD áp dụng cho các mẫu xe dẫn động cầu sau. 

Giá tăng $300 cho năm 2023 so với giá khởi điểm trên Ambiente – dưới đây là danh sách tất cả giá và các thay đổi. 

Mặc dù là chiếc Everest rẻ nhất, nhưng Ambiente không hề rẻ so với thế giới rộng lớn hơn của hệ dẫn động bốn bánh dựa trên xe ute. Người thử nghiệm của chúng tôi hầu như không vượt qua được Mitsubishi Pajero Sport Exceed 4×4 hàng đầu (59.690 USD) và đang gõ cửa Isuzu MU-X LS-U 4×4 tầm trung (61.400 USD).

Giá Ford Everest 2023:

  • Ford Everest Ambiente 4×2 Bi-Turbo 5 chỗ: 53.290 USD (+300 USD)
  • Ford Everest Ambiente 4×4 Bi-Turbo 5 chỗ: 58.290 USD (+300 USD)
  • Ford Everest Trend 4×2 Bi-Turbo: 60.590 USD (+300 USD)
  • Ford Everest Sport 4×2 Bi-Turbo: 62.790 USD (MỚI)
  • Ford Everest Trend 4×4 Bi-Turbo: 65.590 USD (+300 USD)
  • Ford Everest Sport 4×4 V6: 69.590 USD (+500 USD)
  • Ford Everest Platinum 4×4 V6: 77.530 USD (+649 USD)

Tất cả giá đã bao gồm thuế xe sang, nếu có, nhưng không bao gồm chi phí trên đường

Nội thất Ford Everest Ambiente như thế nào?

Với viền ghế bọc vải màu đen, bảng điều khiển màu đen và viền cửa màu đen, Ambiente thực sự không có bầu không khí… thú vị sau tay lái. Nhưng nó rất thiết thực và hệ thống thông tin giải trí thuộc loại hàng đầu.

Với bánh xe nghiêng và có thể thu gọn, ghế đệm tốt phù hợp với người lái cao và nhiều ngăn chứa đồ, Everest dễ dàng trở thành chiếc xe 4x4 tốt nhất hiện có nếu bạn định dành thời gian dài trên đường cao tốc – ít nhất là , trước khi bạn bước vào lĩnh vực LandCruiser.

Các chi tiết trang trí bằng vải tạo cảm giác mềm mại nhưng cứng cáp, trong khi bệ tỳ tay được đệm êm ái trên cả bảng điều khiển trung tâm và cửa ra vào. Điểm thứ hai rất quan trọng và thường bị các đối thủ bỏ qua. Tay lái cũng đẹp và mũm mĩm.

Chất lượng vật liệu nói chung là tốt, mặc dù không thể phủ nhận thực tế là thiết kế nội thất cơ bản này có ở mọi mẫu xe, từ Ranger XL đến Everest Platinum cao cấp nhất. Có một số đường cắt và nối vụng về dễ chấp nhận ở Ranger hơn Everest, ngay cả trong trường hợp người thử nghiệm Ambiente cơ sở của chúng tôi.

Hệ thống thông tin giải trí không phải là công nhân. Mặc dù nó nhỏ hơn so với màn hình của các mẫu máy hàng đầu, nhưng màn hình 10 inch trong Ambiente là tuyệt vời.

Phần mềm trông và cảm thấy rất hiện đại, và Ford đã giữ lại một số nút vật lý cho các chức năng khí hậu thường được sử dụng, vì vậy thật dễ dàng để điều chỉnh nhiệt độ khi đang di chuyển.

Cấu trúc menu hợp lý và số lượng lớn bất động sản màn hình có nghĩa là thông tin chính không bị chôn vùi. Chẳng hạn, có thể hiển thị tất cả thông tin bản đồ, tùy chọn radio và khí hậu của bạn cùng một lúc.

Apple CarPlay không dây được kết nối hoàn hảo cho chúng tôi, mặc dù nó làm cạn kiệt pin nhanh chóng khi bạn không ngồi trên bộ sạc không dây. Mặc dù vậy, sức mạnh xử lý nhiều hơn một chút vẫn sẽ không đi chệch hướng; màn hình đôi khi bị trễ khi bạn chuyển đổi giữa các chức năng. 

Hầu hết các phạm vi chia sẻ cụm công cụ kỹ thuật số của nó với Ranger. Đây là một đơn vị đơn giản, hiệu quả, nhưng nó không hoàn toàn hào nhoáng như tiêu chuẩn đơn vị 12,4 inch trong Bạch kim.

Không gian lưu trữ xung quanh cabin rất phong phú. Hộc đựng đồ trung tâm sâu, các hộc ở cửa có nhiều chỗ, có hai hộc đựng cốc trên đường hầm truyền động và khe bên dưới bảng điều khiển rất lớn. Khe phía trước bộ chọn bánh răng là hoàn hảo cho một ổ khoai tây chiên lớn của McDonalds – không có khủng hoảng chip ở đây. 

Everest có hộp đựng găng tay phía trên ngoài hộp đựng găng tay thông thường. Ngoài ra còn có các giá để cốc bật ra ở mỗi đầu của dấu gạch ngang. Cả hai tính năng này chỉ được cung cấp trên các mẫu Ranger cao cấp nhất, nhưng hiện diện trên toàn bộ dòng sản phẩm Everest.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD