Ford Ranger Raptor 2023 nhận đặt cọc tại Việt Nam, giao xe tháng 4

04/02/2023

Thế hệ mới của Ford Ranger Raptor khả năng cao sẽ được ra mắt vào tháng 3. Xe dự kiến dùng động cơ tương tự Ranger Wildtrak.

Trang web của Ford Việt Nam xác nhận thế hệ mới của dòng xe bán tải Ranger Raptor sắp được giới thiệu với người dùng trong nước. Dù chưa có thông tin chính thức từ Ford, khách hàng đã có thể đặt cọc mẫu xe này.

Một nhân viên bán hàng của một đại lý Ford ở TP.HCM, cho biết Ranger Raptor 2023 sẽ được mở bán vào tháng 3 năm nay. Thời gian giao lô xe đầu tiên là tháng 4.

Thông số vận hành là điều được nhiều người quan tâm về mẫu xe bán tải hiệu suất cao này. Thay vì dùng động cơ V6 3.0L như thị trường Thái Lan, Ranger Raptor 2023 bán tại Việt Nam lại được nhân viên bán hàng tiết lộ vẫn dùng động cơ 2.0L tương tự Ranger Wildtrak.

Khối động cơ 2.0L trên phiên bản Wildtrak sản sinh công suất 213 mã lực, mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Trong khi đó Ranger Raptor tại Thái Lan với khối động cơ V6 3.0L cho công suất 392 mã lực, mô-men xoắn cực đại 583 Nm.

Về thiết kế, Ranger Raptor thế hệ mới thừa hưởng nhiều đường nét từ mẫu xe bán tải F-150. Phía trước gây chú ý với lưới tản nhiệt có chữ Ford, thiết kế đèn định vị chữ C kết hợp cùng hệ thống đèn ma trận bên trong.

Tại Việt Nam, Ford Ranger Raptor được mở bán lần đầu tiên vào năm 2018 tại Triển lãm VMS. Ford định vị Ranger Raptor là mẫu xe bán tải hiệu suất cao, điều này giúp tạo được sự khác biệt trước các mẫu xe bán tải phổ thông trên thị trường. Thế hệ cũ của Ranger Raptor được bán với mức giá 1,2 tỷ đồng, nhiều khả năng Ranger Raptor 2023 sẽ có giá bán đắt hơn.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD