Ford Ranger Raptor 2023 giá dự kiến từ 1,3 tỷ đồng - Bán tải cho nhà giàu

07/02/2023

Ford Ranger Raptor 2023 tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan, nhiều khả năng sẽ chung cấu hình động cơ với bản Wildtrak đang bán trên thị trường.

Ford Ranger thế hệ mới đã ra mắt tại Việt Nam từ tháng 8-2022. Nhưng bản Raptor đến nay mới được các đại lý đánh tiếng sắp xuất hiện vào tháng 3 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, chứ không phải mount nhanh trong nước như các bản khác.

Hiện tại, các đại lý đã xác nhận đặt Ford Ranger Raptor 2023 với giá dự kiến 1.329 tỉ đồng. Phiên bản hiện tại có giá 1.202 tỉ đồng. 

Fanpage Ford Việt Nam thời gian gần đây cũng liên tục nhá hàng, để xem Ranger Raptor 2023 chuẩn bị ra mắt.

Cũng theo thông tin từ đại lý, Ford Ranger Raptor mới về Việt Nam sẽ sử dụng động cơ 2.0L tương tự Wildtrak, chứ không phải máy 3.0L V6 như tại một số thị trường khác. Động cơ này cho công suất khoảng 210 mã lực, mô-men xoắn cực đại 500 Nm kết hợp hộp số 10 cấp. 

Tuy nhiên, Raptor vẫn sẽ có những điểm khác biệt trong hệ thống vận tải hành động như Wildtrak như lái xe 7 chế độ, hệ thống Trail Control, hệ thống treo cao cấp, hệ thống dẫn động hay khung gầm được gia cố bằng sức mạnh dày…

Nhìn bên ngoài, Raptor hầm hố hơn hẳn các bản khác. Lưới tản nhiệt có logo FORD lớn, vòm bánh xe mở rộng cùng cản trước và cản sau có góc tới, góc thoát lớn. Bộ khung kích thước 17 inch sơn đen kết hợp treo đa địa hình 32 inch. Khoảng trống trong sáng cũng lớn hơn các bản khác. 

Trong khi đó, chưa có nhiều thông tin về nội thất. Có khả năng sẽ tương tự Wildtrak, với màn hình lớn sau vô lăng, màn hình trung tâm đặt dọc 12 inch, cần số điện tử nhỏ hoặc hệ thống âm thanh 10 loa B&O, nhưng được thiết kế mang lại cảm giác có thể thao tác hơn.

Tại Việt Nam, Ford Ranger Raptor chỉ có đối thủ lớn nhất là Toyota Hilux GR Sport. Tuy nhiên, sự hiện diện của bản Hilux GR Sport tại Việt Nam khá bấp bênh, khi chỉ có một chiếc GR Sport duy nhất được bán tại đại lý với giá 1,1 tỷ đồng hồi cuối năm 2022. Nhưng điều đó có thể sắp tới thay đổi khi theo đại lý, Hilux 2023 cũng đã được nhận đặt chỗ và về nước trong năm nay.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD