Rộ tin Ford Everest Wildtrak 2023 sắp về đại lý, chuẩn bị ra mắt khách Việt

07/02/2023

Hình ảnh quảng cáo Ford Everest Wildtrak xuất hiện trên trang web chính thức của Ford Việt Nam và các tin đồn về việc Everest Wildtrak sắp về đại lý khiến người dùng tò mò về tính chân thực.

Ford Everest Wildtrak ra mắt tại thị trường New Zealand vào ngày 17/1 vừa qua và nhắm tới phong cách chế lưu việt dã “Adventure”, bên cạnh các phiên bản khác nhau của Everest thế hệ mới. Trước đây, chúng ta thường quen thuộc với phiên bản Wildtrak dành cho Ford Ranger nhưng giờ đây, Wildtrak cũng đã có mặt trên Everest và những thông tin thú vị hơn là phiên bản này sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trên trang web chính thức của Ford Việt Nam đã hiển thị các hình ảnh quảng cáo về Ford Everest Wildtrak 2023 “sắp có mặt tại Đại lý” đi kèm với các tin đồn từ tư vấn bán hàng của một số Đại lý Ford về thông tin này đã làm cho rất nhiều khách hàng quan tâm. Việc một tin tức được đăng chính thức trên website Ford Việt Nam thì khả năng rất cao, Everest Wildtrak 2023 sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Everest Wildtrak mới có phong cách mạnh mẽ hơn, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến cụm mặt ca-lăng kết nối với cản trước màu đen và chia sẻ chung với thiết kế như Ranger Wildtrak. Thiết kế này khiến Everest Wildtrak còn mạnh mẽ và táo bạo hơn nhiều so với Everest Sport. Ngoài ra, các bánh xe của bản Wildtrak cũng được viền màu đen tô đậm thêm phần cứng cáp. Ford thiết kế bộ mâm mới cho Everest Wildtrak với kiểu 6 cáp cứng cáp năng động, kích thước 20 inch.

Bên cạnh đó, màu ngoại thất vàng Luxe Yellow – màu đặc trưng của phiên bản Wildtrak cũng được áp dụng cho Everest tân binh, bên cạnh 5 màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Riêng màu Luxe Yellow được dành riêng cho bản Wildtrak.

Bên trong khoang cabin của Ford Everest Wildtrak dành cho thị trường New Zealand được thiết kế theo phong cách đặc trưng như trước đây đã xuất hiện trên Ranger Wildtrak. Ghế ngồi bọc da Ebony và da lộn Miko cùng các đường chỉ khâu màu cam Cyber Orange đặc trưng. Ghế lái chỉnh điện 10 hướng và hướng dẫn khách hàng trước khi chỉnh điện 8 hướng cùng chức năng tản nhiệt và làm mát tiện ích.

Có thể tại thị trường Việt Nam, Ford Everest Wildtrak chỉ được trang bị động cơ 2.0L tăng áp kép thay vì động cơ V6 3.0L giống tại thị trường New Zealand. Điều này cũng đóng góp một phần giúp xe có giá thành dễ tiếp cận hơn với đại đa số người dùng.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD