Thiết kế xe điện bán chạy nhất của Ford, đích thân sếp Ford vừa hé lộ đầu xe điện quan trọng nhất của họ

10/02/2023

Đích thân Màn Ford vừa hé lộ đầu xe điện quan trọng nhất của họ: Thiết kế dễ khiến đại gia Việt xuống tiền

Ford F-150 Lightning, phiên bản thuần điện của mẫu bán tải lớn nhất chạy nước Mỹ, sẽ có hiệu suất cao nhưng không được mở rộng bán rộng rãi trong tương lai gần.

F-150 Lightning, phiên bản thuần điện của mẫu xe tải bán chạy nhất nước Mỹ trong 4 thập kỷ qua, dự kiến sẽ có tầm quan trọng bậc nhất với Ford trong tương lai. Trong bối cảnh nền công nghiệp ô tô toàn cầu đang chuyển dịch sang xe điện, có "trụ cột" vững chắc như F-150 Lightning sẽ mang lại cho Ford thị phần cực lớn, cũng như tập khách hàng ổn định để khai thác other lines of car. 

Trong tương lai gần, chắc chắn rằng F-150 Lightning sẽ có một phiên bản hiệu suất cao do phân nhánh Ford Performance thực hiện. Phiên bản này đã được âm thầm hé lộ trong báo ảnh chí nói về việc cơ sở trở lại giải đua F1 hồi đầu tháng 2 vừa qua.

Tới tuần này, Jim Farley, Giám đốc điều hành của Ford, tiếp tục gián tiếp khẳng định những thông tin xoay quanh Ford F-150 Lightning hiệu suất cao (trước đó hãng không tấn công bất cứ điều gì đối với vấn đề này bên ngoài tấm ảnh trên) thông qua một thông tin bức ảnh trên Twitter.

Cụ thể, vị trí Giám đốc điều hành xuất hiện cùng tay đua F1 Daniel Ricciardo. Cả hai cùng nhau "vén màn" chiếc xe bán tải mới theo đúng nghĩa đen. Tông màu xanh dương trên nền trắng của xe khá lạ mắt, đồng thời cũng có thể thấy được hiệu suất cao và gió trước thể thao. Khung gầm xe có vẻ cũng đã được hạ xuống thấp hơn đôi chút để tăng cường độ ổn định khi tốc độ vận chuyển cao.

Những tin đồn xoay quanh Ford F-150 Lightning hiệu suất cao khẳng định xe sẽ có công suất không dưới 1.000 mã lực - con số cao hơn gấp đôi bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, phiên bản sắp được hãng hé lộ sẽ chỉ là ý tưởng xe hơi để có thể khả năng chế tạo xe điện của Ford. Các sản phẩm không có ý định mở rộng bán rộng rãi một phiên bản như vậy trong tương lai.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD