TRƯỜNG HỌC ĐỊA HÌNH BRONCO RAPTOR ĐẦU TIÊN DẠY CHUYÊN NGHIỆP CHO CHỦ SỞ HỮU ĐỊA HÌNH TỐC ĐỘ CAO VÀ THẤP

10/02/2023

TRƯỜNG HỌC ĐỊA HÌNH BRONCO RAPTOR ĐẦU TIÊN DẠY CHUYÊN NGHIỆP CHO CHỦ SỞ HỮU ĐỊA HÌNH TỐC ĐỘ CAO VÀ THẤP

Dựa trên thành công của Bronco Off-Roadeo, chủ sở hữu Bronco® Raptor® giờ đây sẽ có thể tham gia vào trải nghiệm hiệu suất cao chân thực và đắm chìm. Bắt đầu từ mùa hè này, những chủ sở hữu SUV Bronco Raptor mới sẽ có thể đưa Bronco Raptor tham gia cuộc phiêu lưu chinh phục cồn cát sa mạc, chinh phục cồn cát Baja lấy cảm hứng từ Ultra4 Racing bên ngoài Las Vegas.

Mark Rushbrook, giám đốc toàn cầu của Ford Performance Motorsports cho biết: “Khách hàng của Bronco Raptor muốn trải nghiệm những chiếc SUV của họ trong môi trường lấy cảm hứng từ Ultra4 mà nó được phát triển. “Giống như cuộc đua King of the Hammers, Trải nghiệm Bronco Off-Roadeo Raptor dành cho khách hàng của chúng tôi kết hợp tất cả các điều kiện và địa hình ly kỳ và khắc nghiệt của Sa mạc Mojave với những người hướng dẫn địa hình chuyên nghiệp và những chiếc Bronco Raptors do trường học cung cấp cho một cuộc đua Xây dựng Hoang dã ® trải nghiệm.”

Trải nghiệm Bronco Off-Roadeo Raptor hoàn toàn mới

Đi kèm với việc mua Bronco Raptor 2022 hoặc 2023, khách hàng sẽ nhận được cả ngày trải nghiệm lái xe được hướng dẫn chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho chiếc SUV lấy cảm hứng từ Ultra4 này tại một cơ sở cắm trại độc quyền ở Mt. Potosi, quê hương của Bronco Off-Roadeo Nevada ( phút từ dải Las Vegas).

Đảm bảo tính xác thực, Bronco Off-Roadeo Raptor Experience được đồng thiết kế bởi thương hiệu Bronco và đội Ford Performance, nhà vô địch Baja và King of the Hammers cũng như những tay đua địa hình đẳng cấp thế giới như Vaughn Gittin Jr., Loren Healy và Brad Lovell, cùng với các chuyên gia địa hình hàng đầu trong ngành như Bob Burns đã giúp sắp xếp các đường mòn và kịch bản huấn luyện.

Dave Bozeman, phó chủ tịch bộ phận dịch vụ khách hàng của Ford và phó chủ tịch bộ phận xe đam mê cho biết: “Chưa bao giờ có một chiếc SUV địa hình, hiệu suất cao như Bronco Raptor mà bạn có thể lái từ phòng trưng bày đến những nơi xa xôi và thử thách nhất. , cho Ford Blue. “Bronco Raptor Off-Roadeo giống như khóa học cấp bậc thầy về trải nghiệm Off-Roadeo của chúng tôi. Chúng tôi đang dạy cho chủ sở hữu những kỹ năng cần thiết để trải nghiệm từng chút khả năng từ Bronco Raptor của họ để họ có thể tự tin và làm chủ có trách nhiệm khi hoạt động ngoài trời.”

Hơn 31.000 chủ sở hữu và khách của Bronco đã tham dự hoặc đăng ký tham dự Bronco Off-Roadeo tại bốn địa điểm của nó ở Texas, Nevada, Utah và New Hampshire.

Trải nghiệm một ngày của Bronco Raptor mới bổ sung các đường kỹ thuật hoàn toàn mới và các thử thách gay cấn để xây dựng kỹ năng, đồng thời luyện tập Bước đi nhẹ nhàng! các nguyên tắc để thúc đẩy off-roading có trách nhiệm. Trải nghiệm này sẽ xây dựng sự quen thuộc và tự tin bất kể cấp độ kinh nghiệm, cộng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp của Bronco Off-Roadeo, những người sẽ chỉ cho chủ sở hữu cách tận dụng tối đa chiếc Ford Performance SUV của họ.

Chủ sở hữu có thể mang theo khách với một khoản phí bổ sung. Để tìm hiểu thêm về Trải nghiệm Bronco Off-Roadeo Raptor và đăng ký nhận thông tin cập nhật, hãy truy cập https://broncooffroadeo.com/broncoraptor.

Cuộc phiêu lưu của Bronco Off-Roadeo tập trung vào việc thu hút nhiều chủ sở hữu hơn vào thế giới hoang dã

Trải nghiệm Raptor mới bổ sung vào động lực mở rộng của Bronco Off-Roadeo, sau thông báo vào tháng 11 về việc tất cả chủ sở hữu và người đặt hàng Bronco Sport 2023 hiện nhận được hướng dẫn đường mòn và quyền truy cập cuộc phiêu lưu Bronco Off-Roadeo miễn phí.

Sân chơi mạo hiểm Bronco Off-Roadeo bao gồm Horseshoe Bay, Texas (gần Austin); Núi Potosi, Nevada (gần Las Vegas); Mô-áp, Utah; và Gilford, New Hampshire. Tất cả bốn địa điểm đều đưa người lái xe vượt qua bài kiểm tra kéo dài cả ngày trên nhiều dặm đường mòn được tuyển chọn đồng thời hướng dẫn họ về khả năng và hiệu suất của mẫu Bronco hai, bốn cửa hoặc Sport SUV của họ. Để tìm hiểu thêm về tất cả các chương trình và giá cả của Bronco Off-Roadeo hoặc để đặt chỗ, hãy truy cập https://broncooffroadeo.com.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD