Đánh giá chi tiết Ford Everest 2023 Màu Đen: Thông số kỹ thuật, giá xe

28/02/2023

ĐÁNH GIÁ VỀ FORD EVEREST MÀU ĐEN

Sự nổi bật của gam màu đen màu huyền bí khiến cho các thực khách luôn hài lòng. Cũng có lẽ bởi màu đen cũng  là màu dễ lau dọn nhất hoặc dễ sử dụng nhất. Hoặc cũng có lẽ là bởi nó thoáng che đi những khuyết điểm dễ thấy của một chiếc xe. Cùng đánh giá về Ford Everest màu đen để cảm nhận sự sang trọng của dòng xe này

Với khả năng lội qua bề mặt thô ráp và những trở ngại của những khúc cua mạo hiểm nên Ford Everest màu đen sẽ là bạn của bạn với  mọi con đường mà bạn muốn ghé thăm.

Thêm vào nữa là  khu vực của khoang lái được thể hiện bằng vật liệu nhựa sần trông sang trọng hơn thế hệ mới. Nội thất của Ford Everest 2023 càng trở nên hào nhoáng bởi  nhựa mềm, da, ốp trang trí crôm dễ dàng được tìm thấy ở mọi vị trí. 

Mẫu xe hiện có kích thước tổng thể là 4.914 x 1.923 x 1.842 mm (dài x rộng x cao), tăng thêm 50 mm cả về chiều dài cơ sở (2.900 mm)  lẫn chiều rộng (trục bánh xe).Nhớ đó, xe có độ ổn định khi chạy trên đường trường, đặc biệt trong các tình huống vào cua gấp. 

Hệ thống treo được hãng xe quảng bá là độc nhất phân khúc: hệ thống treo trước độc lập, sử dụng lò xo tụ và thanh cân bằng, giúp vận hành tốt hơn ở các góc nghiêng lớn, ưu thế khi đi offroad. Nói cách khác xe chạy nuột, êm ái như xe bánh con và đầm tay lái thì đi ở mọi địa bàn nhiều ổ gà, sỏi đá, địa hình phức tạp.

Tuy nhiên Ford vẫn luôn là ông chủ của những chiếc xe đắt tiền trong phân khúc với giá bán được công bố từ 1,099 tỷ đồng cho phiên bản thấp cấp và 1,452 tỷ đồng cho phiên bản cao cấp. Mức giá niêm yết này đã cao hơn từ 40-52 triệu đồng tùy phiên bản so với thế hệ cũ, được coi là sự đánh đổi để có thêm các nâng cấp về trang bị, công nghệ. 

Dù giá cao, nhưng với tất cả những ưu điểm và sự tín nhiệm về thương hiệu, mẫu Ford Everest  màu đen 2023 đã nhanh chóng đắt khách với tình trạng chưa có đủ ngay các màu xe, phiên bản xe để giao khách theo nhu cầu. 

Trong một cách nhìn nào đó nếu bán đúng giá, Ford Everest 2023 có thể gặt hái được thành công và chiếm “ngôi vương” số 1 phân khúc từ đối thủ Toyota Fortuner. Bởi lẽ, mức chênh lệch về giá không quá lớn nhưng chênh lệch về tùy chọn 'sang- xịn- mịn" hơn thì rất đáng kể.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD