RỘ TIN FORD EVEREST THỊ TRƯỜNG THÁI LAN VÀ VIỆT NAM

06/03/2023

Thông qua xe Ford Everest chạy thử trên cao tốc ta có thể thấy   mẫu SUV đã không còn lớp rằn ri ở ngoài. Ngoại  thất đã che đi phần thiết kế, mà chỉ còn  bịt kín logo ở ngoài và cụm đèn.

Thêm vào đó là bộ vành kích thước lớn hơn, thiết kế giống bản Titanium trên thị trường quốc tế, nên nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản cao cấp được bán ra tại Việt Nam.

Tại thị trường Thái Lan

Bản  Ford Everest Titanium+ có khác biệt ngay từ bên ngoài với các chi tiết chrome ở lưới tản nhiệt, ốp gương, tay nắm cửa, cửa sổ trời toàn cảnh và camera 360 độ... Bộ vành 20 inch được sơn sáng màu. Giá nóc và viền cản trước sơn màu bạc.Màn hình kỹ thuật số lớn sau vô-lăng, màn hình 12 inch cảm ứng trung tâm tích hợp SYNC 4

Còn dòng Ford Everst Sport  có các chi tiết được sơn đen ở bên ngoài tạo nét thể thao. Ngay cả bộ vành 20 inch cũng được sơn đen. Phiên bản này có thêm dòng chữ EVEREST ở nắp ca-pô. Cụm đèn chiếu sáng trên bản Sport cũng khác với bản Titanium+. 

Cũng tại thị trường này bản Sport dùng động cơ dầu EcoBlue 2.0L tăng áp đơn, 4 xy-lanh, cho công suất 170 mã lực và mô-men xoắn 405 Nm, hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Còn bản Titanium+ dùng động cơ dầu EcoBlue 2.0L tăng áp kép, 4 xy-lanh, cho công suất 210 mã lực (giảm 3 mã lực so với đời cũ) và mô-men xoắn 500 Nm, hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Tại thị trường Việt Nam

 Ford Everest kết hợp bộ khung thiết kế của Ford F-150 và Ranger đời mới, thể hiện rõ rệt nhất là qua đầu xe với đèn pha và tản nhiệt y hệt Ranger (chỉ hốc gió thấp hơi khác một chút). Ốp chrome tản nhiệt, mâm hợp kim 20 inch và cửa sổ trời cỡ lớn sẽ là những trang bị độc quyền trên cấu hình Everest cao cấp nhất khi xe mở bán.

Dù có kích thước ngang bằng Explorer, Ford Everest có khoảng sáng gầm xe lớn hơn rất nhiều và chắc chắn sẽ mang tới khả năng vận hành đa địa hình tốt hơn nhờ kết cấu khung thân tách rời giống Ranger.

Thêm vào nữa là động cơ V6 3.0L diesel tăng áp giống Ranger.Nội thất Ford Everest 2022 nhiều khả năng sẽ giữ nguyên từ Ranger với táp lô kết hợp cặp đôi màn hình 12 inch trước vô lăng và 12,1 inch dạng dọc tại trung tâm.

Xuất hiện ở hai thị trường với những đặc điểm khác biệt. Nhưng Ford Everest vẫn mang những dấu ấn đậm nét thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng của hai thị trường này.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD