FORD EVEREST ĐƯỢC NÂNG CẤP TRƯỚC KHI RA MẮT XE MỚI

07/03/2023

Khi lái một Ford Everest bạn có cảm giác phấn khích ngay cả khi xe có tải và xe không tải. Bắt đầu với việc đi một mình, thật êm ái, thoải mái vì chỉ ở tốc độ cao, bạn mới cảm nhận được sự rung chuyển của cabin kép. Cảm giác lắc lư trên mặt đường khiến bạn có nhiều trải nghiệm. 

Theo đánh giá thì Ford Everest Sport 2023 đứng thứ ba trong danh sách bốn mẫu xe: Everest Ambiente, Everest Trend, Everest Sport và Everest Titanium. 

Mới đây, hãng xe Mỹ đã tung ra đoạn video tiết lộ về Everest thế hệ mới, ngoại thất tương đồng với Ranger đời mới khi sở hữu nhiều đường nét vuông vắn, góc cạnh. Theo kế hoạch, Ford Everest thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2022. Mẫu SUV này đã bước vào giai đoạn cuối của chương trình thử nghiệm toàn cầu của Ford.

Tuy nhiên riêng Ford Everest có  hệ truyền động V6 tăng áp kép 3.0 lít công suất 184 kW/600 Nm, vì cả hai mẫu Everest Ambiente và Trend đều chỉ có động cơ bốn xi-lanh.

Song các mẫu Everest Sport có thể được trang bị động cơ diesel 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp kép và dẫn động cầu sau hoặc động cơ diesel 3.0 V6 tăng áp đơn và dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Thêm một chút nữa là  hệ thống dẫn động bốn bánh mới, cung cấp các chế độ dẫn động hai bánh và bốn bánh truyền thống, nhưng cũng có cài đặt 4A cho dẫn động bốn bánh theo yêu cầu trong mọi điều kiện. 

Hộp số tự động 10 cấp thay đổi sáu lần trên quãng đường lên tới 60km/h, nhưng nó chuyển số nhanh chóng và không có cảm giác hay âm thanh.

Tầm nhìn ra khỏi xe là một điểm mạnh khác của Ford Everest đó là một  lý do  khiến nó có cảm giác lái dễ dàng.Cửa sổ phía trước hoàn toàn đồ sộ và cửa kính cao có nghĩa là bạn có thể chỉ cần liếc qua mọi thứ mà không cần ra khỏi xe.

Hệ thống thông tin giải trí cũng làm mọi thứ khác tốt hơn và dàn âm thanh nổi 10 loa mang nhãn hiệu Ford là đủ tốt cho đồng tiền. Phần trình diễn Nonagon Infinity của King Gizzard và The Lizard Wizard đạt yêu cầu ở chỗ âm thanh đủ rõ ràng, đủ lớn và đủ cú đấm phía sau bộ gõ để truyền tải cả album.

Giá của xe Everest đã tăng từ giữa năm 2022. Cho dù chỉ có bản Titanium 4x2 thay đổi lớn về động cơ, cả 3 bản đều tăng 12-13 triệu đồng. Giá 3 phiên bản Everest Sport, Titanium 4x2, Titanium 4x4 lần lượt là 1,112 tỷ, 1,193 tỷ và 1,412 tỷ đồng.

Trong năm qua, dòng xe Everest đã có sự bứt phá về doanh số và đang bám đuôi đối thủ Fortuner. Tổng cộng 5.485 chiếc Everest được bán ra trong năm ngoái, còn doanh số Fortuner là 6.352 xe.

Có thể nói Ford Everest  có khá nhiều điểm mới lạ .Sự thay đổi lớn từ ngoại thất đến nội thất thể hiện một dòng xe hiện đại đủ đáp ứng nhu cầu  khách hàng. Chiếm lĩnh thị trường xe có khá nhiều các ông lớn nhưng  Ford vẫn đi đầu trong khá nhiều phân khúc. Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD