TÍNH NĂNG NỘI THẤT MỚI CỦA FORD EVEREST TITANIUM

20/03/2023

Có thể thấy Ford Everest có khoang nội thất đầy mới mẻ với khu vực cụm điều khiển trung tâm xuất hiện sạc điện thoại không dây, cần gạt số bọc da và phanh tay điện tử trong khi phía trên là màn trung tâm 10,1 hoặc 12 inch tùy cấu hình, bên trái là bảng đồng hồ kỹ thuật số lớn tối đa 12,4 inch.

Thêm vào đó là hệ thống thông tin giải trí SYNC4A mới nhất hỗ trợ tính năng chia màn hình để hiển thị đa nội dung cùng lúc cùng với đó là hình ảnh thu về từ camera 360 độ. Một tính năng thông minh khá được lòng người dùng xe Ford.

Ghế lái chỉnh điện 10 hướng có tính năng sưởi, làm mát và ghi nhớ, ghế hành khách bên cạnh cũng có thể chỉnh điện 8 hướng trong khi hàng 2 có chức năng sưởi trên các bản cao cấp. Không chỉ có thế hàng ghế này cũng có thể kéo về phía trước xa hơn và gập 60:40 để người dùng tiện ra vào hàng 3 (có thể gập 50:50 với một nút bấm). Khi cần thiết cả 2 hàng này có thể gập phẳng để chở đồ. Cổng sạc thiết bị xuất hiện ở cả 3 hàng ghế.

Đặc biệt Ford Everest được trang bị gói tính năng hỗ trợ người lái, bao gồm một loạt các tính năng an toàn và hỗ trợ toàn diện như : Camera 360 độ; Đèn pha hống chói tự động; Kiểm soát hành trình thích ứng với tính năng dừng và đi (Adaptive Cruise Control with Stop and Go); Cảnh báo điểm mù kết hợp Cảnh báo có xe cắt ngang (BLIS & RCTA); Cảnh báo Lệch làn và Hỗ trợ duy trì làn đường (LKA & LDW); Hệ thống Cảnh báo va chạm và hỗ trợ phanh khẩn cấp khi gặp chướng ngại vật (FCW & AEB)

Ford Everest Titanium 4x2 mới sẽ được giao tới tay khách hàng từ tháng 1/2023, với mức giá bán là 1,286 tỷ đồng đồng.

Hiện nay thị trường xe khá sôi động. Dòng xe Ford tiếp tục làm mưa   làm gió tại thị trường. Với giá không quá rẻ Ford đang chiếm lĩnh thị trường ở những phân khúc lớn nhất. Sự cạnh tranh là không thể thiếu và việc đứng vững được còn chờ đợi nhiều ở thời gian.

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ: Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 25 25 15

Website: https://www.phumyford.com.vn


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD