SỰ THAY ĐỔI GÌ CỦA FORD RANGER RAPTOR TRONG NĂM 2023

20/03/2023

SỰ THAY ĐỔI GÌ CỦA FORD RANGER RAPTOR TRONG NĂM 2023

Theo như chúng ta đã biết Ford Rangerh ra mắt ở thị trường Việt Nam được một năm có xuất xứ nhập khẩu từ Thái Lan với cấu hình động cơ có bản Wildtrak giống nhau

Hiện tại, các đại lý đã nhận đặt cọc Ford Ranger Raptor 2023 với mức giá dự kiến 1,329 tỉ đồng. Phiên bản hiện tại đang có giá 1,202 tỉ đồng.

Cũng theo thông tin từ đại lý, Ford Ranger Raptor mới về Việt Nam sẽ dùng động cơ 2.0L tương tự Wildtrak, chứ không phải máy 3.0L V6 như tại một số thị trường khác. Động cơ này cho công suất khoảng 210 mã lực, mô-men xoắn cực đại 500 Nm kết hợp hộp số 10 cấp.

Tuy nhiên, Raptor vẫn sẽ có những khác biệt trong hệ thống vận hành so với Wildtrak như 7 chế độ lái, hệ thống Trail Control, hệ thống treo cao cấp, hệ dẫn động hay khung gầm được gia cố bằng thép cường lực dày…

Ở Việt Nam, Ford Ranger Raptor chỉ có đối thủ lớn nhất là Toyota Hilux GR Sport. Tuy nhiên, sự hiện diện của bản Hilux GR Sport tại Việt Nam khá khiêm tốn, khi chỉ có một chiếc GR Sport duy nhất được bán tại đại lý với giá 1,1 tỉ đồng. Nhưng điều đó có thể sắp thay đổi khi theo đại lý, Hilux 2023 cũng đã được nhận đặt cọc và về nước trong năm nay.

Nhìn tổng thể bên ngoài

Ranger Raptor hầm hố hơn hẳn các bản khác. Lưới tản nhiệt với logo FORD lớn, vòm bánh xe mở rộng cùng cản trước và cản sau có góc tới, góc thoát lớn. Bộ vành kích thước 17 inch sơn đen kết hợp lốp đa địa hình 32 inch. Khoảng sáng gầm cũng lớn hơn các bản khác.

Các con số về hiệu suất sẽ được xác nhận gần thời điểm ra mắt thị trường nhưng động cơ V-6 được nhắm mục tiêu cung cấp công suất gần 400 mã lực. Ở thị trường nước ngoài, nó đã được xác nhận với 391 mã lực. Bộ tăng áp của động cơ được hưởng lợi từ cùng một hệ thống chống trễ được sử dụng trong Ford GT và Focus ST, trong đó các bộ tăng áp không bắt đầu giảm tốc độ cho đến ba giây sau khi người lái nhấc chân ga, giúp duy trì áp suất tăng áp khi người lái đạp ga trở lại trên bàn đạp lớn. Hệ thống chỉ được kích hoạt khi xe đang ở chế độ Baja, chế độ lái khắc nghiệt nhất của Ranger Raptor.

Bronco Raptor mới được tiết lộ gần đây, sử dụng cùng nền tảng body-on-frame T6 như Ranger Raptor, cũng có động cơ V-6 tăng áp kép 3.0 lít nhưng được nhắm mục tiêu cung cấp hơn 400 mã lực.Dự tính sẽ hoàn thành bộ ba Raptor.Nó đi kèm với động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít cho công suất 450 mã lực. 

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ:Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Min

Hostline: 1900 25 25 15

Website: https://www.phumyford.com.vn

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD