Sức mới lạ của Ford Ranger Raptor 2023 vừa ra mắt có gì khác biệt

27/03/2023

Tại Australia Ford đã xác thực bản mô phỏng dòng xe chạy 4 triệu km,ở nhiệt độ -50 độ C đến 50 độ C.Động cơ V6 hàng đầu cung cấp sức mạnh tốt hơn so với động cơ bốn rẻ hơn $ 3000 – chính xác là 30kW và 100Nm. Lực kéo tốt hơn khi được thiết lập phù hợp và mô-men xoắn tăng vọt vượt trội từ 1750 vòng/phút trở lên để vượt dễ dàng hơn. 

Sự khác biệt trong việc sử dụng nhiên liệu giữa bốn xi-lanh (7,6L/100km) và V6 (8,4L/100km) thực sự là khá nhỏ. 

Với những nâng cấp mạnh mẽ cả về thiết kế ngoại thất, trang bị tiện nghi và an toàn, Ford Ranger 2023 hứa hẹn sẽ tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam đồng thời tiếp tục bứt phá trong phân khúc xe bán tải.

Đánh dấu một sự thay đổi hoàn hảo Ford gần như thể hiện sự thiết kế đẳng cấp của mình ở những dòng xe mới.Để làm được điều đó, hãng Ford đã tổ chức hơn 5.000 cuộc phỏng vấn cũng như hàng chục hội thảo với khách hàng để tìm hiểu cách họ sử dụng xe bán tải đồng thời lắng nghe và tiếp thu những điều mà họ mong muốn ở Ranger thế hệ mới. Những đóng góp của khách hàng đã giúp hãng Ford tạo ra một mẫu xe bán tải phù hợp với cả công việc lẫn các hoạt động vui chơi, giải trí.

Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ chung với "người anh em" Everest, Ford Ranger 2022 có kích thước cụ thể bao gồm chiều dài 5.370 mm, chiều rộng 1.918 mm, chiều cao 1.884 mm và chiều dài cơ sở 3.270 mm. So với thế hệ cũ, xe dài hơn 8 mm, rộng hơn 58 mm, cao hơn 54 mm và chiều dài cơ sở tăng 50 mm. Việc đẩy bánh xe lên phía trước chẳng những cải thiện góc tới mà còn giúp hệ thống treo và trục bánh xe linh hoạt hơn, tăng khả năng off-road của Ford Ranger mới. 

Ngoài khung gầm cải tiến, Ford Ranger còn giữ được thế mạnh của mình là thiết kế ngoại thất "cơ bắp", khỏe khoắn và toát lên vẻ mạnh mẽ. Điểm nhấn trong ngoại hình của mẫu xe bán tải này nằm ở lưới tản nhiệt mới, cụm đèn pha hình chữ "C" đẹp mắt, những đường dập gân nổi bật trên thân xe và hốc bánh to bản, tạo cảm giác vững chãi. 

Đặc biệt, Ford Ranger mới còn lần đầu tiên được trang bị đèn pha LED ma trận ở bản Wildtrak. Đèn pha này không chỉ đẹp mà còn có khả năng tự động cân bằng góc chiếu sáng và điều chỉnh cường độ của chùm đèn pha. Chưa có mẫu xe bán tải nào tại Việt Nam được trang bị đèn pha như thế này ngoài Ford Ranger mới. 

Tại Việt Nam, Ford Ranger thế hệ mới được lắp ráp trong nước đồng thời được phân phối với 4 phiên bản, bao gồm XL, XLS, XLT và Wildtrak. 

Ở thị trường nội địa trong suốt hơn 20 năm qua, Ford Ranger đã gây dựng vị thế vững chắc trong phân khúc xe bán tải và được nhiều khách hàng trong nước tin dùng.Trải qua nhiều năm mẫu xe này thường xuyên đứng đầu phân khúc xe bán tải về kết quả bán hàng. Cụ thể năm 2021, Ford Ranger đã đạt doanh số 15.650 xe, tăng 2.359 xe so với năm 2020, từ đó chiếm đến 61,8% thị phần của phân khúc xe bán tải tại Việt Nam.

Ngoài danh tiếng và chất lượng đã được chứng minh, Ford Ranger còn đạt được thành công nhờ tiên phong thay đổi thói quen sử dụng xe bán tải của người Việt. Giờ đây, Ford Ranger không chỉ là phương tiện di chuyển thông thường mà còn được nâng lên thành phong cách sống của người dùng.

Để biết thêm thông tin cũng như chương trình khuyến mãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

PHÚ MỸ FORD-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Không ai thấu hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi

Địa chỉ:Lô B1, Đường C2,KCN Cát Lái 2,P.Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức-Hồ Chí Min

Hostline: 1900 25 25 15

Website: https://www.phumyford.com.vn

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của PHÚ MỸ FORD

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ PHÚ MỸ FORD